3 làng chài nhất định phải đến khi tới Vũng Tàu

3 làng chài nhất định phải đến khi tới Vũng Tàu

Vũng Tàu là điểm đến hút khách khu vực phía Nam, nơi đây nổi tiếng với những khu nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 4-5 sao, mà còn có không ít các làng chài bình dị, thanh bình mà bạn nên ghé qua nếu có dịp đến với Vũng Tàu.

Làng Chài Long Hải

Nằm cách trung tâm Bà Rịa Vũng Tàu chỉ khoảng 7km, từ Sài Gòn bạn chỉ mất khoảng 2h chạy xe để tới với Long Hải, đây là điểm đến thú vị cho các bạn trẻ thích phượt, muốn khám phá biển ở một khía cạnh “bụi”. Buổi sáng ở Long Hải náo nhiệt bởi buổi họp chợ sớm khi các thuyền đánh bắt cá trở về từ ngoài khơi. Hải sản ở đây tươi ngon và rẻ hơn nhiều khi bạn mua từ các chợ.

Làng chài Phước Hải

Phước Hải các trung tâm thành phố Vũng tàu khoảng 15 km cũng là một trong những bãi biển đẹp của Vũng Tàu, nơi đây không phải ai cũng biết tới do đó còn khá vắng vẻ và yên bình, biển trong xanh và sạch sẽ là điểm nổi bật của Phước Hải. Tới đây du khách sẽ được thỏa sức tắm biển và khám phá cuộc sống làng chài của người dân nơi đây. Ghẹ, các loại ốc, mực, tôm là những loại hải sản nổi bật ở nơi đây.

Làng chài Long Sơn

Long Sơn là một xã đảo thuộc Vũng Tàu, khung cảnh nơi đây tuyệt đẹp dễ dàng chinh phục mọi du khách. Khu du lịch sinh thái Long Sơn là điểm đến mà nhiều gia đình lựa chọn để nghỉ dưỡng vào cuối tuần. Ưu điểm của khu du lịch sinh thái này là vẻ yên bình, trong lành, có nhiều món ăn dân dã mang đặc trưng Nam bộ, cùng nhiều loại hải sản hấp dẫn với mức giá rất rẻ, trong đó có hàu là món đặc sản, thêm nữa làng chài này lại cách không xa thành phố Hồ Chí Minh với giao thông rất thuận lợi.

Xem thêm: Tour Du Lịch Miền NamĐiểm Du Lịch