Bí quyết trang trí rèm cuốn cho phòng khách nhà bạn

Hiện nay việc trang trí rem cua cao cap  trong phòng khác đang là 1 xu thế. Tùy nhiên để có thể lựa chọn được bộ rèm cuốn phù hợp với không gian căn phòng là điều không hề dễ dàng. Dưới đây sẽ chỉ cho bạn  một số bí quyết chọn rèm cửa cuốn cho phòng khách nhà mình.

-Chọn sản phẩm mởi nhất : Những mẫu mã , sản phẩm mới ra sẽ hợp với phong cách  hiện tại hơn là với những bộ rèm truyền thống . Sản phẩm mới vừa có mẫu mã độc đáo vừa  có thêm các chức năng khác mà các phiên bản trước không có.

bí quyết chọn rèm cuốn

-Màu sắc rèm cửa cuốn: Bạn nên chọn màu rèm có cùng tông mầu với màu nội thất bên trong đẻ tạo sự hài hòa cho căn phòng. Hoặc bạn có thể chọn tông màu tối để có thể ngăn cản ánh sáng, ánh nắng tốt hơn, ngoài ra còn có thể vệ sinh sạch sẽ tấm rèm không bị các vết loang khó tẩy.

>> rem vai

-Chất liệu rèm của cuốn:  rèm cuốn có tác dụng ngan cản ánh sáng, bụi bẩn vào trong căn nhà, điều hòa nhiệt độ trong căn phòng. Vì vậy với chất liệu phu f hợp thì có thể tạo cảm giác ấm cúng vào ngày mùa đông, thoáng mát vào ngày hè.

-Chất lowgnj rèm cuốn : bạn nên chọn mua loại chất lượng tốt. Vì căn phòng khác là bộ mặt của ngôi nhà nơi tiếp các vị khách vì vậy hãy đầu tư khoản chi phí hợp lí để trang trí cho căn phòng.

cách chọn rèm cuốn

-Tìm hiểu trước khi mua: Khi bạn mua gì cũng vậy, nên tìm hiểu sơ qua để biết được những công udng, chức năng của nó, ngoài ra còn tham khảo được cấc mãu mã thiết kế mới xem cacis nào phù hợp với yêu cầu mình đề ra. Hoặc có thể hỏi những người có kinh nghiệm hoặc hỏi tư vấn của người bán hàng trước khi lựa chọn sản phẩm.

-Dự đoán chi phí trước:  trên thị trường có nhiều loại rèm mẫu mã khác nahu nên bạn cần ước  lượng trước sao cho lựa chọn được loawij rèm cuốn phù hợp.

Với những gợi ý nhỏ trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn rèm cửa cuốn cho căn phòng của mình.

Loading Facebook Comments ...