Cách làm bánh ngô chiên sữa ngon nhất quả đất chỉ trong 15 phút

Cách làm bánh ngô chiên sữa ngon nhất quả đất chỉ trong 15 phút

Nhắc đến các món ăn vặt thì không thể không nhắc đến món ngô chiên sữa cực ngon khiến giới trẻ nghiền mê tít này. Thơm từ sữa, ngọt bùi từ ngô, hạt ngô mềm ăn vừa béo lại ngon khiến các bạn trẻ say như “điếu đổ”. Quả thật với món bánh ngô chiên sữa này thì hầu hết tất cả các bạn trẻ đều ưa thích đặc biệt là các bạn gái. Vậy hay ăn thì lăn vào bếp thôi nào các bạn, dưới đây là tuyệt chiêu nấu cực nhanh mà vẫn ngon như thậm chí còn ngon hơn vì đồ mình làm đảm bảo sạch sẽ mà rất nhanh, chỉ 15 phút là xong nhé. Thôi nào triển khai thôi, không lan man nữa.

Chuẩn bị nguyên liệu chiến đấu nhé:

– 300g bột mì này,  cộng với 150 ml nước khoảng nửa lon bia thoai nha.

-180 ml sữa tươi không đườn, một đến hai muỗng canh đường ngọt. Ai ăn khẩu vị đậm ngọt thì cho thêm tùy ý nha, vẫn giữ tỉ lệ đó.

B1.

– Đầu tiên phải mua vài bắp ngô về, bạn bảo người ta tách hạt sẵn hoặc mang về tụ tập tự bóc tách cho vui nha. Bóc xong cho vào bát to

– B2.

– Đổ tất tay các nguyên liệu đã chuẩn bị gồm sữa, bột mì, nước vào bát đựng ngô đã bóc nhé, trộn đều hỗn hợp đó lên để thành dạng sệt như hình nhé.

B3.

– Sau khi nhào trộn xong, tiến hành rán em nó. Bạn bắc chảo lên trên bếp,  đun nóng rồi đổ dầu ăn vào. Tiếp theo bạn múc từng muỗng bột vào chiên với lửa vừa phải, to quá là cháy đấy nhé.

B4.

– Rán chín đều 2 mặt đến khi màu vàng thì thôi nha. Bạn gắp cho ra đĩa , lót giấy thấm hoặc giấy báo để hút dầu đỡ béo ngấy nhé.  Trang trí thêm ít rau húng là hấp dẫn lắm rồi nha. Chúc các bạn thành công  nhé.