Những điểm tham quan hấp dẫn ở Long An

Những điểm tham quan hấp dẫn ở Long An

Cần Đước là một trong những huyện trọng điểm lúa gạo của vùng đồng bằng sông Cửu Long, về Cần Đước du khách có dịp tìm hiểu và khám phá các làng nghề thủ công lâu đời như dệt chiếu, chạm bạc, làm gỗ, đóng ghe. Nơi đây cũng được coi là cái nôi của nghệ thuật đờn ca tài tử. Ở Cần Đước cũng có loại gạo Nàng Thơm nức tiếng.

Cần Giuộc: Cần Giuộc thuộc vùng hạ lưu sông Vàm Cỏ, nơi có rất nhiều bãi bồi nước lợ và nước mặn, với các loại cây đước, tràm, sú, vẹt, mắm…Cần Giuộc thu hút du khách bởi những chuyến tham quan khám phá các bãi bồi. Vùng đất này cũng nổi tiếng bởi mắm còng và lạp xưởng.

Châu Thành cách thành phố Tân An chỉ khoảng 5 km nổi tiếng với các vườn thanh long và dưa hấu. Thanh long được trồng hầu khắp cả Châu Thành, đây là loại trái cây mát, có giá trị dinh dưỡng cao. Về Châu Thành bạn sẽ thấy tràn ngập màu đỏ của những trái thanh long.

Đồng Tháp Mười là khu du lịch sinh thái nổi tiếng ở Long An, khu du lịch này cách trung tâm Tân An khoảng 50 km, thuộc địa phận các huyện: Mộc Hóa, Vĩnh Hưng, Thạnh Hóa, Tân Thạnh. Đến đây du khách sẽ lạc vào khung cảnh tự diên hoang dã với những cánh rừng tràm bạt ngàn, những đâm sen rộng lớn mênh mông, tỏa hương ngào ngạt, cũng rất nhiều các loài động vật được bảo vệ như: Cò trắng, sếu đầu đỏ, rùa, các loại rắn…

Ngoài ra Long An cũng có 5 cửa khẩu quốc tế với Campuchia, là những điểm đến hấp dẫn cho du khách tham quan, nếu muốn qua cửa khẩu chơi, quý khách đừng quên mang theo hộ chiếu, thẻ căn cước.

Xem thêm: Tour Du Lịch Miền TâyKinh Nghiệm Du Lịch