Check in cùng đồng cừu Suối Tiên – Cam Ranh

Check in cùng đồng cừu Suối Tiên – Cam Ranh

Đến với du lịch Miền Nam bạn không thể bỏ qua điểm check in hot nhất đang được đông đảo du khách lựa chọn, nhất là giới trẻ đó là Đồng cừu Suối Tiên ở xã Cam Thịnh Đông, TP. Cam Ranh. Đồng cừu này mới đi vào hoạt động gần 1 tháng nhưng đã được nhiều bạn trẻ tìm đến.

Đồng cừu Suối Tiên nằm giáp ranh tỉnh Ninh Thuận (đường đi Vĩnh Hy, cách Quốc lộ 1 khoảng 1km). Đây là khu đất rộng lớn với những tiểu cảnh khá đẹp mắt, con suối chạy vòng vèo mát rượi. Điểm nhấn của điểm du lịch này là đàn cừu gần 100 con được chăm sóc kỹ càng với mục đích để du khách tới đây check-in chụp hình. Vé vào cổng điểm du lịch này là 30.000 đồng.

Khu du lịch Cam Ranh có nhiều điểm tham quan tuyệt đẹp, Đồng cừu Suối Tiên mới đi vào hoạt động nên chưa đánh giá được hiệu quả, nhưng đây cũng là một mô hình mới lạ được du khách quan tâm, làm phong phú thêm các sản phẩm du lịch ở Cam Ranh. Nếu phát triển tốt, Đồng cừu Suối Tiên có thể là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách khi đi Vĩnh Hy hoặc đi Bình Lập. Tuy nhiên, vùng này khá trũng nên vào mùa mưa lũ nhiều khả năng bị ngập.

Theo xu hướng như hiện nay nhiều bạn trẻ đã khá nhàm chán với những khu du lịch hiện đại, sang chảnh nên một điểm du lịch hoang sơ, lạ mắt sẽ được nhiều người để ý. Ở Đồng cừu Suối Tiên phong cảnh còn hoang sơ, xung quanh lại có nhiều điểm du lịch nổi tiếng như: Khu du lịch Sao Biển, Khu du lịch Ngọc Sương… nên có thể kết hợp để đi tham quan, nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên nếu bạn muốn có chuyến trải nghiệm tại đồng cừu, bạn nên gọi điện đặt trước để khi đến bạn có thể thưởng thức những ẩm thực hấp dẫn và thoải mái tham quan.