Chiêm ngưỡng vẻ đẹp mùa hoa muồng vàng Gia Lai

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp mùa hoa muồng vàng Gia Lai

Hành trình cùng GrandViet Tour sẽ đưa du khách đến với mảnh đất Gia Lai, một vùng đất Bazan nhưng lại rực vàng một màu của trăm hoa đua nở nhất là đến với Gia Lại mùa này du khách sẽ được hòa màu vàng của loài hoa muồng vàng.

Nếu như bạn đi du lịch Tây Nguyên vào tháng 3 bạ sẽ bắt một màu trắng tinh khôi của hoa cà phê, thì Gia Lai vào cuối năm lại bạn lại được chiêm ngưỡng màu hoa muồng vàng rực cả một góc trời Gia Lai.

Từng con ngõ hẻm hay mọi nẻo đường đều rực rỡ, trông như bạn đang lạc vào một đất nước nào đó mà không ngỡ như mình đang ở Gia Lai. Nếu bạn đi du lịch Gia Lai vào thàng 11,12 bạn sẽ bắt gặp một Gia Lai yên bình và lãng mạn mà không nơi nào sánh bằng.

Một điểm lý tưởng để ngắm nhìn hoa muồng

Choáng ngợp giữa những đồi chè trên khắp các nẻo đường của Gia Lai vào cuối năm loài hoa sẽ rực rỡ sắc vàng của hàng trăm nghìn bông hoa muồng đua nhau nở ngợp trời.

Nhưng bạn hãy tìm những đại điểm lý tưởng để chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của loài hoa này đâu. Hai điểm điển hình mà bạn có thể sẽ “phê” trong sắc vàng của muồng hoa phải kể đến là Khu nương chè Đội 2 và Đội 3 thuộc Nông trường chè Bầu Cạn, Huyện Chư Prông.

Du lịch Gia Lai vào mùa vàng hoa muồng

Vào những ngày này Gia Lai trở nên đẹp và lãng mạn hơn bao giờ hết. Thời khắc ngắm hoa muồng đẹp nhất là vào buổi sáng tinh mơ, khi những ánh nắng ban mai lấp ló qua những khe lá, soi rọi lên những đóa hoa muồng rực vàng, xua đi lớp sương mờ buổi sớm. Đây chính là thiên đường dành cho những tâm hồn mơ mộng.

Nếu bạn đang dự định du lịch đâu đó, bạn hãy đến Gia lại để chiêm ngương vẻ đẹp rực rỡ của các laoif hoa đu nhau khoe sắc vào cuối năm, hoặc kì nghỉ tếtdương lịch đang đến gần bạn hãy đồng hành cùng GrandViet Tour đến với du lịch Gia Lai tết dương lịch này để được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp những cây hoa muồng này, chắc chắn sẽ choáng ngợp trước sắc màu xanh, vàng của hoa muồng và lá cây.

Những con đường sâu hun hút, con đường đất đỏ baza, hai hàng hoa muồng nở rực vàng, đây chắc chắn sẽ là thánh địa sống ảo tuyệt diệu dành cho những bạn có niềm đam mê du lịch muốn khám phá những điều mới lạ. Chụp hình lên cứ ngỡ như bạn đang vi vu ở xứ Hàn.

Gia Lai đâu chỉ có sắc vàng của hoa muồng

Đến Gia Lai vào cuối năm ngắm nhìn hoa muồng. Vì mùa hoa muồng đẹp nhất là tháng 11, và hơn thế đến đây bạn còn bắt gặp một màu tím ngắt của loài cỏ hồng, hay màu vàng rực rỡ của loài hoa dã quỳ, đẹp chẳng kém gì mùa hoa muồng.

Về hoa dã quỳ là loài hoa dại thôi nhưng hoa lại mang trong mình một vẻ đẹp kiêu sa và một sức sống mãnh liệt. Gia Lai vào tháng 11, là cả một rừng hoa dã quỳ đua nhau bung nở. Khung cảnh cứ phải nói là đẹp đến nao lòng.

Vậy để được chiêm ngưỡng vẻ đẹp ấy, bạn hãy đến với Gia Lai dù chỉ một lần bạn cũng không muốn rời mắt trước vẻ đẹp của các loài hoa và phong cảnh nơi đây, tất cả như tạo nên một bức tranh sơn thủy hữu tình mà không nơi nào sánh bằng.