Chính sách thúc đẩy mua nhà tại chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

Chủ đầu tư dự án Gelexia Riverside là công ty Geleximco đưa ra nhiều chính sách ưu đãi và hấp dẫn nhằm thúc đẩy quá trình bán nhà tại chung cư 885 Tam Trinh.

Gelexia-Riverside-885-Tam-trinh

Dành tặng 2 chỉ vàng thương hiệu quốc gia SJC cho quý khách mua căn hộ chung cư tại Gelexia Riverside nếu đáp ứng điều kiện dưới đây:

Nằm trong số 100 quý khách đầu tiên thanh toán và hoàn thành xong thủ tục mua căn hộ, hoặc hoàn thành trước 15/11/2016. Lưu ý là đặt mua nhà và thực hiện thủ tục với nhà đầu tư, không qua phân phối và trung gian.

Quyền lợi được hưởng đó là được nhận 2 chỉ vàng mang thương hiệu quốc gia SJC có giá trị 7.000.000. cho 2 chỉ vàng.

Ngoài ra chủ đầu tư còn ban hành chính sách hỗ trợ lãi suất vay vốn ngân hàng cho khách hàng mua nhà:

Quý khách vay ngân hàng số tền 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất lên tới 7,5% trong mỗi năm, thời hạn vay là 18 tháng. Trong 18 tháng đầu chủ đầu tư không hỗ trợ lãi suất cho quý khách. Nhưng sau thời gian 18 tháng, lúc này lãi suất tính theo lãi suất tiết kiệm và biên độ 3,9% trên mỗi năm.

Thời gian vay tối thiểu là 4 năm và tối đa là 20 năm. Thời gian ân hạn là 36 tháng, với phí trả trước hạn là 2% trong 48 tháng và 1% ngoài 48 tháng.

>>Có thể bạn quan tâm: royal residence hội an

chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

Chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh nằm tại vị trí đắc địa tại mảnh đất vàng khu Hai Bà Trưng. Nơi đây có nền kinh tế phát triển, gần khu ngoại giao trong và ngoài nước, xung quanh là các khu trung tâm thương mại sầm uất và các trường đại học nổi tiếng. Đây là chung cư nhiều tiện ích hấp dẫn và hoàn hảo, mang lại cuộc sống hiện đại và sang trọng, đảm bảo chất lượng sống cho cư dân. Để tham khảo thêm thông tin chi tiết về dự án Gelexia Riverside 885 Tam Trinh quý khách có thể tham khảo thêm nhiều trang khác trong website này.

Loading Facebook Comments ...