Dây nguồn âm thanh Bybee

Dây nguồn từ lâu đã được coi là xương sống của bộ dàn âm thanh. Mặc dù nó không phải là thiết bị phát ra âm thanh trực tiếp, nhưng nó là yếu tố giúp cho chất âm trong và tinh khiết. Nhận biết được điều này, cũng như nhu cầu của khách hàng về hệ thống dây nguồn tăng nên nhiều hãng âm thanh, đặc biệt là những hãng về phụ kiện âm thanh đã tập trung phát triển về dòng sản phẩm dây nguồn đầy tiềm năng này và Bybee cũng không ngoại lệ.

day nguon am thanh
>>> Xem thêm đầu đĩa cd giá chính hãng

Bybee có mẫu dây nguồn Technologies là nổi bật nhất. Dây nguồn này khá mềm do được làm từ những chất liệu có độ dẻo lớn, chiều dài tiêu chuẩn của dây là 1,8m. Riêng dây mát của Bybee Technologies lại được đặt hàng từ một nhà sản xuất chuyên về lĩnh vực này. Qúa trình sản xuất dây mát hoàn toàn được làm thủ công để đảm bảo mọi thứ đều hoàn hảo. Dây dẫn của Technologies được làm từ chất liệu đồng nguyên chất, có độ tinh khiết cao, sử dụng tấm Rhodium đạt 99,9% và thêm sợi dây loại graphite bên ngoài được bọc bằng nhôm cao cấp. Phích cắm của Bybee Technologies cũng là loại cao cấp nhất hiện nay, đó là loại phích cắm YA Grofei.

day nguon cao cap

Dây nguồn Technologies không có khả năng thay đổi chất âm của bộ dàn, nhưng nó giúp cho các thiết bị trong bộ dàn phát huy hết được khả năng của mình nhờ công nghệ triệt tiêu tạp âm và nhiễu có thể xảy ra bên trong dây. Ngoài ra, Technologies còn mang lại hiệu ứng âm thanh ba chiều, giúp âm thanh trở nên cân bằng hơn, tạo nên nền âm tĩnh và tăng cường độ động cho âm thanh. Với khả năng chống nhiễu siêu cao như vậy, Technologies hầu như chỉ phù hợp với những bộ dàn âm thanh hi-end đắt giá.

>>> Có thể bạn quan tâm tới đầu đĩa cd denonđầu đĩa cd rotel

Hiện Technologies đã được tung ra thị trường để phục vụ nhu cầu cho khách hàng. Hiện nó đang được bán với giá 33.150.00 VND từ nhà sản xuất.

Loading Facebook Comments ...