ĐỊA CHỈ CHO THUÊ XE DU LỊCH UY TÍN TẠI HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ CHO THUÊ XE DU LỊCH UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Hiện nay nhu cầu di chuyển, đi lại của con người ngày càng lớn, dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch cũng ngày càng phát triển theo. Nhu cầu thuê xe thường để phục vụ cho công việc như đi công tác, du lịch, đưa đón, nghỉ dưỡng, tham quan,.. nhưng không phải ai cũng có khả năng và điều kiện để mua cho mình 1 chiếc xe ô tô. Hiểu được điều đó, Hoàng Quân đã cho ra đời dịch vụ cho thuê ô tô giá rẻ để đáp ứng nhu cầu thuê xe của khách hàng. Với 18 năm kinh nghiệm cho thuê xe, Hoàng Quân là địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín tại Hà Nội.

  • Giới thiệu về thuê xe Hoàng Quân

+ về thương hiệu: là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội, Hoàng Quân luôn dẫn đầu về số lượng người tin dùng dịch vụ cũng như chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Hoàng Quân vinh dự dành được giải thưởng “Thương hiệu Việt Nam tin dùng”

+ về đội ngũ lái xe: tất cả lái xe đều được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ lái cũng như cung cách phục vụ quý khách hàng lịch sự, niềm nở đem đến sự thoải mái nhất cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

+ về chất lượng xe: với số lượng 500 chiếc xe đều là xe đời mới nhất hiện nay, được trang bị nội thất sang trọng, cao cấp, xe sạch sẽ, luôn đưa đón quý khách hàng đúng giờ.

Với tính chất nhu cầu đi lại, công việc , hay đi du lịch, lễ hội, đi ngoại tỉnh chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn thuê xe có lái để đảm bảo an toàn, tiện ích và thuận tiện đi lại nhất. Đến với dịch vụ cho thuê xe tại Hoàng Quân, khách hàng sẽ được sử dụng xe như chính chiếc xe của mình mà giá cả lại hợp lý.

  • Thuê xe Hoàng Quân đảm bảo

+ Dịch vụ chất lượng và tốt nhất

+ Giá cả dịch vụ rẻ nhất trên thị trường

+ Lái xe nhiệt tình, chu đáo và hòa đồng, có tinh thần trách nhiệm cao

+ Hợp đồng rõ ràng và thực hiện đúng tiêu chuẩn

+ Xe chất lượng, đời mới, thoáng mát và hiện đại.

Hoàng Quân có đa dạng dịch vụ cho thuê xe với các loại xe đời mới từ 4-45 chỗ, quý khách có nhu cầu thuê xe đi nội thành có thể lựa chọn thue xe 7 cho, hoặc nếu quý khách đi ngoại tỉnh xa, Hoàng Quân khuyên bạn nên lựa chọn thuê xe 16 chỗthue xe 45 cho để đảm bảo sự thoải mái cũng như thuận tiện trong suốt chuyến hành trình dài của mình.