Điểm danh các địa điểm hút giới trẻ dịp trung thu tại Hà Nội

Trung thu ngày nay không chỉ đơn thuần là ngày tết thiếu nhi nữa mà còn là dịp để mọi người hòa cùng không khí náo nhiệt của ngày rằm tháng 8, đặc biệt là với giới trẻ. Hãy cùng khám phá những điểm đến hấp dẫn cho dịp trung thu này.

Phố Cổ

Tết Trung Thu ở Hà Nội từ xưa đến nay dù có thay đổi thế nào thì phố cổ là địa điểm mang đậm màu sắc Trung thu nhất. Các con phố trong khu vực Phố Cổ, đặc biệt là phố Hàng Mã luôn rực rỡ đèn lồng, đèn ông sao, đèn trang trí và các trang phục hóa trang ngộ nghĩnh. Đây là địa điểm được các bạn trẻ ưa thích, cũng là địa điểm lý tưởng selfie của các bạn trẻ, những cặp tình nhân với background đa sắc sẽ mang lại những bức ảnh cực kỳ “ảo diệu”.

Công viên Thủ Lệ

Công viên Thủ Lệ với diện tích rộng, nhiều cây xanh là địa điểm lý tưởng để đi dạo và ngắm nhìn các loài động vật như voi, hổ, cá sấu, hươu, nai… Không những thế vào dịp Trung thu sẽ có không ít các hoạt động hấp dẫn được ban quản lý công viên tổ chức để phục vụ các bé.

Bảo tàng dân tộc học

Nếu bạn là người muốn tìm về những điều giản dị, thì tìm tới bảo tàng dân tộc học là lựa chọn phù hợp cho dịp trung thu này. Các chương trình tổ chức tại đây vào dịp trung thu sẽ giới thiệu về những nét truyền thống gắn liền với Tết trung thu của người Việt.

Các khu vui chơi

Các trung tâm vui chơi thường tổ chức rất nhiều các trò chơi và các hoạt động giải trí cho các bé và cả giới trẻ và các dịp trung thu. Với các bé, bên cạnh các trò vui chơi nhẹ nhàng như xích đu, nhà bóng, cát hạt muồng thì cũng có không ít các trò chơi vận động, mang tính trải nghiệm hay các trò đòi hỏi sự khéo léo. Những bé lớn sẽ được thoải mái chơi những trò chơi mang tính hướng nghiệp như sở cứu hỏa, sở cảnh sát, tập làm bác sĩ dưới sự hướng dẫn và giám sát của đội ngũ nhân viên. Với các bạn trẻ sẽ có không ít các hoạt động hấp dẫn khác.

Các trung tâm thương mại

Các trung tâm thương mại lớn luôn rất biết cách thu hút sự chú ý của người dân trong những dịp lễ tết bởi các trang trí lung linh tuyệt đẹp theo chủ đề cũng nhiều các hoạt động, chương trình hấp dẫn. IPH, Times City, Royal City, Aeon Mall, Vincom, Tràng Tiền Plaza luôn là những điểm đến thu hút các bạn trẻ vào những dịp này.

Loading Facebook Comments ...