Điểm dừng chân không thể bỏ qua khi tới Phan Rang

Điểm dừng chân không thể bỏ qua khi tới Phan Rang

Du lịch Miền Nam – Phan Rang – Tháp Chàm là thành phố tỉnh lị của tỉnh Ninh Thuận là thành phố biển nổi tiếng với rất nhiều cảnh đẹp như biển Ninh Chữ, vịnh Vĩnh Hy, tháp Chàm…

Ninh Chữ

Biển Ninh Chữ thuộc huyện Ninh Hải là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, cách trung tâm thành phố Phan Rang chỉ khoảng 5km. Bãi Ninh Chữ dài khoảng 10 km, với hình lưỡi liềm thơ mộng. Bãi biển cạn với thềm lục địa trải dài do đó quý khách có thể thoải mái đi bộ ra xa tới vài trăm mét.

Vịnh Vĩnh Hy

Du lịch Phan Rang không thể bỏ qua Vịnh Vĩnh Hy, một trong những vịnh đẹp nhất của nước ta. Khi vượt qua những cung đường hùng vĩ trên hành trình tới Vĩnh Hy, quý khách sẽ nhìn thấy bãi biển tuyệt đẹp với khung cảnh yên bình và làn nước biển trong xanh mát lạnh. Hoạt động hấp dẫn nhất tại Vĩnh Hy đó là lặn ngắm san hô, đáy biển nơi đây tuyệt đẹp với vô vàn các loại san hô.

Hang Rái


Hang Rái cách thành phố Phan Rang khoảng hơn 30km, nơi đây nổi bật với vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng. Đây cũng là điểm đến thu hút đặc biệt với giới nhiếp ảnh bởi vẻ đẹp hùng vĩ kết hợp giữa núi và biển. Tuy nhiên đây không phải là địa điểm thích hợp để tắm biển bởi sóng ở đây mạnh và có nhiều đá ngầm nguy hiểm.

Vườn Quốc gia Núi Chúa

Rừng quốc gia Núi Chúa là khu rừng nguyên sinh lớn với diện tích lên tới 30.000 ha, đây là vườn quốc gia vô cùng độc đáo và hoang sơ với hệ động thực vật vô cùng phong phú và đa dạng, trong đó có không ít các loài động vật quý hiếm nằm trong sách đỏ.

Xem thêm: Tour Du Lịch Miền NamĐiểm Du Lịch