Đồng hồ Casio Oceanus – Siêu phẩm công nghệ đỉnh cao

Mới đây nhất vào ngày 14/06/2016 thương hiệu Casio đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam hàng loạt các dòng sản phẩm dong ho deo tay nam “siêu cấp”, trong đó nổi bật nhất phải nói đến đó chính là Casio Oceanus – sản phẩm hàng đầu trong công nghệ đỉnh cao vận hành bằng năng lượng mặt trời và được điều khiển bằng nguồn sóng vô tuyến.

Các tin khác: Đồng hồ Casio Oceanus – Siêu phẩm công nghệ đỉnh cao

Mùa hè nên sử dụng các loại đồng hồ thời trang nào?

3 điều cần hết sức lưu ý khi chọn mua đồng hồ đeo tay

Đồng hồ Casio Oceanus sang trọng, đẳng cấp với công nghệ đỉnh cao

Đồng hồ Casio Oceanus công nghệ đỉnh cao

Casio Oceanus là dòng sản phẩm thể hiện sự tinh tế trong từng chi tiết nhỏ của thiết kế đi cùng vô số các tính năng công nghệ đỉnh cao và vượt trội. Dòng dong ho hieu longines này được giới thiệu là có khả năng tiếp nhận sóng vô tuyến với một bộ điều chỉnh thời gian tự động, vận hành nhờ vào hệ thống sạc và tích trữ năng lượng mặt trời độc quyền của Casio. Một số các bước tiến vượt bậc trong công nghệ chúng ta có thế nhắc đến như tính năng Multiband 6 (6 Băng Tần) cũng như vô số các công nghệ điện tử hiện đại khác có khả năng tiếp nhận sóng vô tuyền từ nhiều vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Casio Oceanus dòng đồng hồ cao cấp với với thiết kế sang trọng, lịch lãm

Đồng hồ Casio Oceanus thiết kế tinh tế

Lịch lãm, sang trọng và tinh tế là tất cả những gì mà mẫu đồng hồ Casio Oceanus trang bị trong mình. Được biết hiện tại dòng dong ho deo tay tissot này đang được thiết kế với 100% là kim loại với chất lượng và những tính năng nổi bật, là sự kết hợp độc đáo trong cùng một khái niệm “sang trọng và công nghệ”. Đặc biệt Oceanus còn được trang bị thêm trong mình một hệ thống tiếp nhận sóng kép GPS giúp người sử dụng có thể nắm bắt được thời gian chuẩn xác nhất dù cho hiện tại có ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Đôi nét về thiết kế của dòng đồng hồ Casio Oceanus

dây đeo đồng hồ Casio Oceanus

Như đã nói bên trên thì mẫu đồng hồ Casio Oceanus được thiết kế với 100% là kim loại chỉ riêng dây và vỏ đồng hồ được làm bằng Titan nguyên chất và được lắp ráp thủ công. Toàn bộ đồng hồ sáng bóng với một màu xanh dương thể hiện sự bao la rộng lớn như biển xanh với các bề mặt phản chiếu trông rất đẹp mắt. Phần dây đồng hồ là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và sự bền bỉ mà dường như cho đến tận ngày nay vẫn chưa có sản phẩm nào có được. Mặt màn hình cong với kính Sapphire được phủ một lớp chống lóa giúp người đeo có thể quan sát trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau…

mặt số đồng hồ Casio Oceanus

Qua tất cả những ưu điểm mà đồng hồ Casio Oceanus đang sở hữu thì có thể nói rằng đây là một dòng sản phẩm vô cùng nổi bật với những công nghệ đỉnh cao mà ngay cả những chiếc đồng hồ thông minh cũng khó lòng sánh bằng. Do mới ra mắt nên vẫn chưa có nhiều thông tin chính thức xoay quanh Casio Oceanus, vậy nên nếu bạn đọc muốn hiểu rõ hơn về mẫu đồng hồ này thì hãy thường xuyên quay lại website của chúng tôi để cập nhật thêm những bài viết đánh giá chi tiết về sản phẩm.

Loading Facebook Comments ...