Du lịch đồi Cát Mũi Né

Du lịch đồi Cát Mũi Né

Đồi Cát Mũi Né nơi đã mang đến cho du khách những vẻ đẹp tự nhiên, một không gian thoáng đãng, yên bình, đã từng làm mê mãi bước chân du khách và các nhíp ảnh gia…Một thắng cảnh đồi cát.

khác là đồi cát bay , bởi hình dáng của nó thay đổi liên tục thay đổi theo từng ngày ,từng giờ. Đó chính là sự kỳ diệu mà mỗi ngày biết bao du khách đến tham quan thưởng ngoạn một vẻ đẹp lãng mạn, nên thơ, ngắm hoài không thấy chán.

Đồi cát trải dài từ Bình Thuận đến Ninh Thuận nhưng khu vực đẹp nhất nằm ở Mũi Né . Đây được xem là đồi cát có một không hai tại Việt Nam bắt nguồn từ mỏ sắt cổ tồn tại hàng trăm năm tạo nên. Cát trải thảm tự như bãi sa mạc hoang vu như ở xứ sở Châu Phi..

Cát ở đây có gần vài chục màu khác nhau. Đã từng làm say lòng các nghệ nhân tranh cát khi miệt mài tìm kiếm nguyên liệu để tạo ra những bức tranh cát nhiều màu sắc độc đáo.Việc tạo nên hình dáng trăm hình, trăm dáng của cát là do gió bào mòn và thổi bay lớp cát mỏng manh phía trên.

Đồi cát Mũi Né là điểm tham quan thu hút đông đảo du khách bốn phương đến tham quan thưởng ngoạn, đặc biệt là mỗi dịp hè về hoặc lễ tết, với hình dáng đẹp và màu sắc của cát. Mời các bạn hãy đến với du lịch Mũi Né để có những tấm hình tuyệt đẹp về làm lưu niệm trong hành trình du lịch Miền Nam – Mũi Né về đồi cát nơi đây.