Du lịch thế giới khám phá những ngôi mộ lạ kỳ

Trên thế giới có biết bao nhiêu công trình để đời cho du khách khám phá, có rất nhiều các kỳ quan thiên nhiên. Và cũng có rất nhiều các công trình kỳ quặc, trong đó không thể không nhắc tới những ngôi mộ kỳ lạ trên thế giới như:

Charles Pigeon

Charles Pigeon: Là ngôi mộ của hai vợ chồng nhà sáng chế người Pháp, 2 ngôi mộ này được đặt ở khu mộ Montparnasse ở Paris. Ngôi mộ này thu hút đông đảo du khách tới tham quan bởi có 2 bức tượng vợ chồng ông ở trên bia mộ, 2 vợ chồng mỗi người nằm ở một thế. Và phía trên đầu 2 bức tượng có một tượng nữ thần nhìn xuống.

Georges Rodenbach: Đây là một Lăng Mộ của nhà văn nổi tiếng người Bỉ, bức tượng một người đàn ông đang cố gắng nhoài nửa mình ra khỏi mộ và tay cầm một bông hoa hồng. Mộ nhà văn này nằm ngay ở khu mộ Pere Lachaise thuộc thủ đô Paris của Pháp, theo truyền miệng kể lại thì bức tượng này tượng trưng cho tác phẩm Bruges-la-Morte tác phẩm kể về người đàn ông khóc thương cho người vợ đã mất của mình.

Jack Crowell: Ngôi mộ của người sở hữu nhà máy sản xuất kẹp gỗ thế hệ cuối cùng ở Mỹ, Mộ được xây dựng cũng có hình kẹp gỗ làm tượng trưng. Và khu vực của ngôi mộ này nằm ngay tại khu mộ Middlesex Center thuộc Washington Mỹ.

Leon và Sharol Gossett: Một hai vợ chồng này nằm ngay ở khu mộ Floral Hill thuộc hạt Iroquois, bang Illinois, đất nước Mỹ. Ngôi mộ có hình thù giống với chiếc bàn đánh bi a.
Gladys Spencer: Ngôi mộ có hình thù một người phụ nữ ngả đầu vào cây đàn là mộ của nghệ sỹ nổi tiếng Gladys Spencer, bà qua đời vào năm 1931 và khu mộ của bà nằm ngay ở khu mộ City of London .

Loading Facebook Comments ...