Ghé thăm 4 điểm đến không thể bỏ qua khi tới Tiền Giang

Ghé thăm 4 điểm đến không thể bỏ qua khi tới Tiền Giang

Tiền Giang không chỉ là vựa trái cây lớn nhất miền Nam mà nơi đây cũng có không ít các cảnh đẹp hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Cùng GrandViet Tour dạo qua một vài điểm đến hấp dẫn tại Tiền Giang.

Cầu Mỹ Thuận

Cầu Mỹ Thuận như một biểu tượng của Tiền Giang, đây là cây cầu dây văng đầu tiên của cả nước, cầu bắc qua sông Tiền nối 2 tỉnh Tiền Giang và Vĩnh Long. Cầu Mỹ Thuận không chỉ mang lại những giá trị to lớn về mặt giao thông và kinh tế mà nơi đây còn là công trình kiến trúc nổi bật mang nhiều những giá trị du lịch.

Biển Tân Thành

Biển Tân Thành thuộc huyện Gò Công Đông, cách trung tâm thành phố Mỹ Tho khoảng 50 km, đây có thể không phải là bãi biển lý tưởng cho hoạt động tắm biển bởi bãi cát đen đặc trưng, nhưng đây vẫn là một bãi biển hấp dẫn bởi bãi cát đen mịn đặc trưng.

Trại rắn Đồng Tâm

Trại rắn Đồng Tâm còn được biết đến là xí nghiệp dược phẩm trực thuộc quân khu IX, trại có tổng diện tích lên tới 30 ha là trại nuôi rắn lớn nhất nước ta nhằm mục đích bảo tồn gen, nghiên cứu và chế xuất dược phẩm. Đến đây du khách có cơ hội được ngắm nhìn tới 400 loài rắn khác nhau, từ loài rắn không độc hiền lành đến những loài cực độc.

Miệt vườn Cái Bè

Thuộc huyện Cái Bè, nằm ngay bên bờ sông Tiền, miệt vườn Cái Bè chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng gần 70 km, nơi đây quanh năm được phủ xanh bởi các loại cây ăn quả hấp dẫn. So với các miệt vườn cây ăn quả khác ở Miền Tây thì miệt vườn Cái Bè luôn được xếp vào hạng phong phú nhất.

Xem thêm: Tour Du Lịch Miền Tây Điểm Du Lịch