Giới thiệu về nguyên liệu tượng di lặc gỗ thủy tùng

Tượng di lặc gỗ thủy tùng là sản phẩm phong tuyệt vời được chế tác bởi các nghệ nhân hàng đầu Việt Nam. Tượng di lặc gỗ thủy tùng là biểu tượng của hạnh phúc tuyệt đối về mặt phong thủy, là biểu tượng của sự hài hòa niềm vui vô tư, vô lự.

Nguồn gốc nguyên liệu của tượng di lặc gỗ thủy tùng

100% tượng di lặc gỗ thủy tùng có nguyên liệu từ loại gỗ thủy tùng được đào lên từ những đầm lầy tại Đắk Lắk; gỗ thủy tùng này được vùi sâu hàng chục năm, hàng trăm năm dưới những đầm lầy tại đây. Gỗ thủy tùng dùng để tạc tượng di lặc gỗ thủy tùng không dùng  gỗ tươi  để tạc bởi vì gỗ tươi có màu đỏ, có nhựa và không đủ độ chắc để làm lên những sản phẩm tượng di lặc gỗ thủy tùng hoàn hảo, có giá trị cao.

di lặc gỗ thủy tùng

Đặc tính của tượng di lặc gỗ thủy tùng

Bản thân gỗ thủy tùng làm nên tượng di lặc gỗ thủy tùng  là một loại gỗ quý,  rất hiếm với đặc trưng là gỗ rất nặng, cứng cùng với những đường vân trên tượng di lặc gỗ thủy tùng là những đường vân chuối, vân báo..  rất đa dạng rất sắc nét.

Tượng di lặc gỗ thủy tùng thường được sơn một lớp sơn PU bóng để tạo độ bóng cho tượng và cũng để bảo quản tượng di lặc gỗ thủy tùng được tốt hơn, tránh nứt nẻ, dễ bảo quản trong thời tiết thất thường của Việt Nam.

>>tượng di lặc gỗ ngọc am

giới thiệu di lặc gỗ thủy tùng

Tượng di lặc gỗ thủy tùng có giá trị kinh tế rất cao và tính thẩm mỹ cũng rất cao. Có thể nói tượng di lặc gỗ thủy tùng là bức tượng có được đường vân đẹp, mùi thơm nhẹ và không bị cong vênh, mối mọt theo thời gian, có thể ví như bức tượng di lặc gỗ thủy tùng có nguyên liệu được ví như loài hóa thạch sống.

 

Loading Facebook Comments ...