Hệ Thống sản xuất kệ kho hàng tại Sài Gòn

Hệ thống kệ kho hàng được sản xuất tại thành phố hồ chí minh, tại khu vực miền bắc vẫn chưa có xưởng sản xuất nào thực hiện được kệ kho phục phụ trong ngành công nghiệp. Chính vì vậy hiện nay đơn vị cung cấp thiết bị kệ kho hàng Vinamax đã thực hiện phân phối các loại kệ kho chất lượng nhất để phục vụ cho nhu cầu dùng kệ kho chứa hàng tại khu vực miền bắc.

kệ siêu thị, Kệ kho gỗ 6 sàn

Những mẫu hàng kệ kho được đơn vị vinamax trực tiếp hợp tác cùng công ty sản xuất kệ kho tại thành phố hồ chí minh, với những sản phẩm vô cùng chất lượng được đánh giá là hiện đại nhất, đủ tiêu chuẩn sử dụng trong các công ty công nghiệp đang có nhu cầu sử dụng. Hiện nay tại khu vực miền bắc ke kho hang Vinamax đang đứng đầu đơn vị cung cấp phân phối các mặt hàng kệ kho với ưu điểm giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo, tiết kiệm được thời gian cho khách hàng khi sử dụng kệ kho hàng trong công nghiệp.

>>Xem thêm sản phẩm: Kệ siêu thị được cũng được đơn vị vinamax  phân phối

Loại kệ kho hàng được lắp đặt từ kệ sắt v lỗ là một trong những loại kệ kho được dùng phổ biến nhất hiên nay với những ưu điểm : giá thành rẻ, trọng lượng của kệ kho được lắp đặt bằng loại sắt v lỗ rất nhẹ, di chuyển lắp đặt một cách dễ dàng, chịu được trọng lượng lớn các sản phẩm hàng hóa…

Tìm hiểu thêm về quá trình hình thành sản xuất loại kệ kho hàng phục vụ doanh ngiệp tư nhân.

– Kệ sắt được tích hợp loại sơn tĩnh điện chống được rỉ sét khá tốt.
– Kệ kho hàng có nhiều màu sắc khác nhau, khách hàng có thể đặt theo nhu cầu mong muốn.
– Lưu chữ được khá nhiều loại hàng hóa khác nhau, với tùy thuộc vào trọng lượng hàng hóa khách hàng có thể tham khảo ý kiến tư vấn của đơn vị cung cấp kệ kho.

Nếu bạn là đang sinh sống hay làm việc tại khu vực miền bắc cần thực hiện, mua sắm kệ kho hàng, sử dụng trong công việc của bạn. Hãy tìm đến đơn vị vinamax.net.vn của chúng tôi để nhận được sự tư vấn và cung cấp hàng một cách nhanh nhất nhé.

Loading Facebook Comments ...