Khám phá hồ nước nguy hiểm ở Anh và Mỹ

Hồ nước nguy hiểm ở Anh

Sông Potomac: Đây là một điểm đầu tiên ở Mỹ được liệt kê vào các dòng sông nguy hiểm trên thế giới, nơi đây là một địa danh Nằm ngay bên ngoài Washington DC. Dòng sông có chiều dài khoảng hơn 22km, kéo dài từ Columbia đến Great Falls, sông có mặt nước yên tĩnh. Hàng ngày vẫn có rất nhiều các du khách cũng như người dân nơi đây tham gia vào các hoạt động tham quan trên dòng sông, nhiều các hoạt động như chèo thuyền Kayak, đi bộ dọc bờ và câu cá dưới sông,… Nhưng những điều đó có thể rất nguye hiểm vì dưới dòng sông luôn tồn tại một mạch nước ngầm có thể gây tai hại cho con người bất cứ khi nào, ló có thể cuốn con người vào dòng xoáy của ló.

Hồ Xanh: Một cái tên rất đẹp cho một hồ nước ở Vương quốc Anh, nhưng ẩn chứa phía sau của hồ nước lại chính là sự nguy hiểm tiềm ẩn. Đây là một hood nước bị bỏ hoang từ rất lâu ở Anh, hồ nước có một màu xanh rất đẹp đó là xanh ngọc bích. Hàng năm nơi đây thu hút rất nhiều người dân đến tham gia bơi lội, và nhiều du khách vẫn không mảy may biết đến sự nguy hiểm của hồ nước.

Theo các nhà khoa học phân tích thì hồ nước chứa một lượng khí ammoniac rất lớn, nồng độ kiềm và PH tăng cao đến 11,3. Chính những chất độc hại này có thể gây ra những bệnh nguy hiểm cho du khách, một trong những căn bệnh nguy hiểm luôn dình dập du khách đó chính nấm da. Trong hồ còn chứa rất nhiều các chất thải tư nghành công nghiệp như chất thải oto, hay xác chết của động vật đã tạo thành màu đen cho nước trong hồ. Ngoài ra còn có rất nhiều các căn bệnh khác rình rập du khách như dạ dày, hay các bệnh về đường ruột.

Loading Facebook Comments ...