Khu homestay Sáu Thành Cửu Long

Khu homestay Sáu Thành Cửu Long

Đến với Cửu Long vào dịp tháng 11 này du khách sẽ bắt gặp một khu homestay Sáu đã được khai trương và đi vào hoạt động từ ngày18/11.

Đây là khu homestay thứ 2 sau Khu homestay Út Thủy , nhằm tăng thêm năng lực đón các đoàn khách lưu trú và tạo thêm sự đa dạng, phong phú cho sản phẩm du lịch.

Homestay Sáu Thành nằm trong vườn sinh thái An Bình, điểm nổi bật chính là một không gian văn hóa truyền thống của Nam Bộ được lưu giữ trong từng chi tiết thiết kế, bày trí ngôi nhà.

Đó là lối kiến trúc 3 gian, với gian thờ giữa có bàn thờ tổ tiên, bộ tràng kỷ cổ đặt ngay ngắn ở gian giữa dành tiếp đón khách quý, những góc vườn với các loài cây quen thuộc miền Tây tạo nên cảm giác dân dã, thoáng mát, gần gũi.

Ngôi nhà với kiến trúc Nam Bộ truyền thống, nằm ngay bên rạch vàm Bà Vú, có 8 phòng lớn nhỏ các loại có thể đón nhiều đoàn khách lưu trú quốc tế, nội địa với số lượng khác nhau.

Để được trải nghiệm phong cảnh thiên nhiên, hòa cùng cuộc sống của người dân nơi đây bạn nên chọn dịch vụ homestay khi đi du lịch Miền Nam, dịch vụ homestay sẽ mang đến cho du khách những cảm giác thư thái và thoải mái nhất khi đến đây tham quan công tác.