Kinh nghiệm chọn địa điểm tham quan ở Mộc Châu


Nếu bạn đi tour du lich moc chau son la lần đầu bạn nên tìm hiểu kỹ cho mình những kinh nghiệm chọn địa điểm Mộc Châu trước chuyến đi, nếu chuyến đi của bạn chỉ có trong 2 ngày bạn có thể lựa chọn một trong 3 địa điểm sau để tham quan.

Bản Áng: Từ trung tâm của thị trấn Mộc Châu du khách chỉ mất khoảng 2km để đến Bản Áng, Đây là một bản của người dân tộc thái những con người hiền lành và dễ mến và lòng nhiệt tình mến du khách. Bản Áng nằm ở Xã Đông Sang, nơi đây có nhiều cảnh thiên nhiên đẹp và có nhiều điểm vui chơi nên thường tất cả các du khách đi Khám phá Mộc Châu mơ màng khung cảnh đất trời đều không thể bỏ qua địa danh này.
Bản Áng có 2 địa địa điểm tham quan chính cho du khách lựa chọn chính là hồ rừng thông Bản Áng, du khách đi đến cổng chào rẽ phải là tới. Điểm thứ hai trong Bản Áng chính là khu bản Áng, du khách có thể đi đến cổng chào và đi thẳng là tới.

Thác Dải Yếm: Từ trung tâm thị trấn mới của Mộc Châu du khách có thể đi thẳng theo QL 43 trên đường đi Cưa khẩu Loong Sập khoảng 5km là tới được Thác Dải Yếm, từ đằng sa bạn đã nhìn thấy cảnh vật đập vào mắt một thác nước giống như một dải yếm nối khhung cảnh trời và đất đúng như cái tên gọi mỹ miều của ló.

Cửa khẩu Loóng Sập, Pha Luông: Ngay từ địa điểm thứ hai là Thác Dải Yếm nếu như du khách có thể đi thêm một tour đường dài nữa để đến vơi cửa khẩu Loóng Sập, địa phận biên giới giáp ranh giữa Việt Nam và đất nước Lào thân yêu. Cũng phải mất 35 đến 40km du khách mới đến được cửa khẩu này, trên đường đi du khách có thể ghé qua Tân Xuân để tham quan và ngắm những chú rùa đá đáng yêu. Đường lên cửa khẩu là một đỉnh núi không kém gì đỉnh Pha Xi Păng đây chỉnh là đỉnh Pha Luông, du khách nên chuẩn bị tốt tâm lý cho chuyến đi của mình.  Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm điểm đến suối nước nóng chiêng yên ngắm hoa cải trắng.

Loading Facebook Comments ...