Lang thang trong ngôi làng Seochon và Khám phá thành phố Andong

ngôi làng Seochon

Lang thang trong ngôi làng Seochon: Đây lại là một cảm nhận thực sự thú vị cho du khách đến với đất nước Hàn Quốc đó chính là lang thang trong ngôi làng nổi tiếng Seochon. Nơi đây trước kia từng có thời gian là nơi ở của các tần lớp bình dân, họ sống trải dài khắp khu vực này từ sườn đông núi Inwangsan cho đến bước tường thành cổ. Nơi đây có rất nhiều các con ngõ nhỏ xíu uốn lượn, chính điều đó tạo nên nét độc đáo cho nét kiến trúc của nơi này.

 

Những con ngõ nhỏ uốn lượn giống như mê cung của khu vực này ngày nay đã không còn là một địa điểm sinh sống của những con người bình dân nữa, mà thêm vào đó là hàng loạt con người có chất nghệ sỹ. Đã có rất nhiều những nghệ sỹ đã đến đây sinh sống, họ mở ra rất nhiều những cửa hàng trưng bày đô cổ, trưng bày các đồ truyện tranh hay các mặt hàng lưu niệm độc đáo nhất của đất nước Hàn Quốc.


Khám phá thành phố Andong: Điểm đến thú vị thứ tư mà du khách có thể đến trong chuyến du lịch Hàn Quốc của mình đó chính là Andong, Khổng giáo Hàn Quốc được xác định là xuất phát từ nơi này. Andong được coi là một cái nôi của phật giáo Hàn Quốc, Andong cũng là một địa điểm có nhiều trường tư nhất ở Hàn Quốc bắt đầu từ thời Joseon cho tới nay. Cho đến ngay này thì ở Andong vẫn có tới 26 ngôi trường học còn hoạt động, cho dù nơi này có diện tích rất nhỏ. Chính vì điều đó mà nơi này được ví như một thủ đô văn hóa của đất nước Hàn Quốc, nơi này có rất nhiều các công trình văn hóa giáo dục nổi tiếng của Hàn Quốc được các bạn bè thế giới biết tới.

Loading Facebook Comments ...