Mẫu chăn ga gối đệm Everon mới nhất P2.

Quay lại với bộ sư tập mới nhất cho mùa thu đông năm nay, Everon vẫn đang làm những cuộc cách mạng đến người tiêu dùng cho họ sự trải nghiệm mới mẻ. Những bộ sản phẩm được Everon tung ra đều được các nhà nghiên cứu thiết kế theo phong cách cổ điển hiện đại, màu sắc cũng hướng đến  những gam màu thịnh hành nhất trong năm.

chăn ga gối đệm

Bộ chăn ga gối  đệm Everon EP 1724:  nhìn qua bộ sản phẩm này chắc hẳn người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay đến những biểu tượng truyền thống trên những bộ quần áo thủ công mỹ nghệ hay những hoa văn trống đồng của người Việt xưa. Vẫn là tông màu của năm nền trắng nhưng được các nhà thiết kế của Everon cách tân cải biến bằng những họa tiết mới mẻ màu nâu tây. Điểm tô cho bộ sản phẩm này còn có sự xuất hiện một cách tế nhị của nâu đất gam màu tiêu biểu đại diện của mẹ đất. Sự sáng tạo trong thiết kế cùng phong cách kết hợp giữa nét cổ điển và hiện đại Everon đa mang đến cho người tiêu dùng một bộ sản phẩm tuyệt đẹp và đầy giá trị.

chăn ga everon

Bộ chăn ga gối đệm Everon EP 1725:  vẫn là nền trắng tinh khôi với màu tím nhẹ nhàng  Everon lại mang đến người sử dụng một cái nhìn mới mẻ về sự hài hòa khi hai tông màu này hòa làm một. Nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ những cánh hoa loa kèn, hoa ly cùng những bông hồng rực rỡ để dệt lên những bộ chăn ga gối đệm đầy màu sắc và sang trọng.  Gam mầu của bộ sản phẩm tuy hơi nhạt nhưng lại thể hiện sự êm ái mạnh mẽ đến lạ kỳ. Màu hồng nhạt của những cánh hồng còn gơi lên sự ngây thơ và khỏe mạnh cho bộ sản phẩm. Hãy sơ hữu ngay cho căn phong ngủ của bạn một bộ sản phẩm  everon 2017 đầy ý nghĩa này.

Loading Facebook Comments ...