MÁY NÉN KHÍ ĐƯỢC ỨNG DỤNG TRONG KHOẢN THĂM DÒ THẾ NÀO?

Đối mặt với tình trạng thời tiết khắc nghiệt, hạn hán, các tỉnh miền Tây đã đưa ra rất nhiều phương án nhằm giải quyết các vấn đề về nguồn nước, một trong số các phương án được đưa ra và thực hiện là khoan đất lấy nước. Điều này đòi hỏi người dân phải khoan sâu vào lòng đất, thời gian có thể lên đến 23 giờ đồng hồ. Máy nén khí và máy khoan đã được sử dụng hết công suất để thực hiện nhiệm vụ này.

>> Xem thêm: Sửa máy nén khí denyo

Hệ thống máy nén khí được tích hợp trong xe khoan. Để đảo bảo cho mũi khoan không bị hạn chế trong khi vận hành thì khí nén từ máy nén khí điều khiển Piston thủy lực của mũi khoan đồng thời nó cũng cung cấp áp lực lớn thổi bụi bẩn từ đầu mũi khoan. Áp lực được cung cấp nhỏ nhất bằng 12 bar, lưu lượng đạt lớn hơn hoặc bằng 24 m3/phút tùy vào vị trí và loại đất khoan thăm dò.

sua-may-nen-khi-Denyo

Sửa chữa vào bảo dưỡng máy nén khí Hải Trang

>> Trung tâm sửa chữa bảo dưỡng: Máy nén khí nhật bãi

Thông thường thi máy nén khí được thiết kế để có thể lắp vừa trên xe khoan đảm bảo quá trình vận hành không bị rung lắc ảnh hưởng tới hiệu suất khoan.

Xe khoan phải di chuyển một cách thường xuyên để tìm vị trí khoan phù hợp, do đó việc lắp máy nén khí phải đảm bảo được độ an toàn, máy nén khí phải được cố định trên giá đỡ của xe khoan.

>> Bài viết liên quan: Sự cố máy nén khí thường gặp

Hiện tại công ty Hải Trang đang có rất nhiều loại máy nen khí phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hướng dẫn lắp đặt. Nếu các bạn đang có nhu cầu muốn thực hiện những công việc một cách hiệu quả, hãy tìm đến chúng tôi nhé !

Loading Facebook Comments ...