Một số thông tin bạn cần quan tâm về đệm lò xo Everon

Bạn đang quan tâm tới dòng sản phẩm đệm lò xo Everon? Hãy cùng Everon tìm hiểu thêm một số thông tin hữu ích về đệm lò xo Everon.

Như các bạn đã biết Everon là thương hiệu hàng đầu trong ngành chăn ga gối đệm, và đã đi vào thương hiệu trên thị trường đồng thời cũng được người tiêu dùng đánh giá rất cao về tính năng của sản phẩm mà công ty tạo ra. Một khi khách hàng đã đến với đại lý Everon là đến với sự tin tưởng tuyệt đối. Dòng sản phẩm cao cấp đệm lò xo của Everon ra đời và sẵn sàng khẳng định thế mạnh của chính mình

đệm everon

Đệm lò xo Everon cao cấp

Kết cầu của đệm Everon lò xo:

Cấu trúc của đệm lò xo rất đặc biệt được biết như niềm tự hào của công ty với sự đàn hồi hoàn toàn độc lập và kết cấu bền vững làm tăng cảm giác thư giãn thoải mái khi ngủ. Được kết cấu với 6 lớp :

  • Đó là hệ thống lò xo liên kết trong đệm
  • Bên dưới là lớp mút bao bọc cạnh viền
  • Trên đó là lớp nệm bông ép hoàn toàn cao cấp
  • Tiếp theo là lớp lót PU Foam
  • Lớp vải interlining
  • Và cuối cùng là vỏ đệm được làm từ vải gấm cao cấp
chăn ga gối đệm everon

Kết cấu đệm lò xo Everon

Ưu điểm nổi trội của đệm lò xo Everon: Với đệm lò xo thì trên thị trường thế giới sản phẩm này thật sự rất thông dụng với cấu trúc rất đặc biệt bởi tất cả hệ thống lò xo đàn hổi đệm đều được đảm bảo cho sản phẩm một sự bền vững về kết cầu và cả tính đàn hồi của nó, điều đó giúp chúng bổ trợ cho nhau hay có thể nói rằng đó là một sự hợp tác hoàn hảo. Và ưu điểm của đệm lò xo Everon đó chính là sự nâng đỡ hoàn toàn mềm mại thích hợp với mọi tư thế nằm của bạn tác động đến cơ thể bạn làm tăng cảm giác cho cơ thể như được thư giãn một cách thoải mái. Có thể bạn không biết vì học theo thành của nệm là hệ thống lò xo trợ lực bố trí một cách đầy khoa học nhằm gia tăng tính đàn hổi cho khung của nệm. Ngay khi bạn trở mình thì cũng không ảnh hưởng quá lớn tới người nằm bên cạnh luôn tạo cảm giác yên bình cho giấc ngủ của cả nhà.

Bạn nên quan tâm tới bảng giá đệm Everon để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Xem thêm chuyên mục tin tức tại website: http://dulichmiennam.org/

 

Loading Facebook Comments ...