Mùa hè nên sử dụng các loại đồng hồ thời trang nào?

Mùa hè đang tới gần, các bạn đã chuẩn bị chỉnh chu lại tủ quần áo của mình để đón chào một mùa nắng nóng rực lửa hay chưa?. Cũng giống như những mùa còn lại khác trong năm thì mùa hè luôn đi kèm với những phong cách thời trang riêng biệt. Đa phần các phụ kiện hay quần áo thời trang vào mùa này đều “mát mẻ” và được thiết kế tối ưu nhất nhằm mục đích đem đến cho người sử dụng những sự thoải mái, năng động và tự tin.

Hãy cùng cùng chúng tôi điểm mặt một số các loại đồng hồ đeo tay phù hợp nhất và nên sử dụng trong hè 2016 nhé.

Các tin khác: Đồng hồ Casio Oceanus – Siêu phẩm công nghệ đỉnh cao

Mùa hè nên sử dụng các loại đồng hồ thời trang nào?

3 điều cần hết sức lưu ý khi chọn mua đồng hồ đeo tay

Mùa hè nên đeo các mẫu đồng hồ thời trang dây kim loại

đồng hồ thời trang cho mùa hè

Như các bạn đã biết thì Việt Nam là một trong những quốc gia nằm trong vùng nhiệt đới nên khí hậu vào mùa hè vô cùng oi bức. Cũng giống như quần áo, thì đồng hồ đeo tay mùa này chúng ta cũng chỉ nên chọn các loại có chất liệu mát mẻ như dây kim loại. Tuyệt đối tránh sử dụng các mẫu đồng hồ rolex cao cấp dây da vì nó vừa nóng mà lại có thể gây ra một số các tác hại không hề nhỏ cho làn da của bạn nếu như sử dụng thường xuyên trong mùa hè.

Mùa hè nên chọn các mẫu đồng hồ có màu sắc nhẹ nhàng

đồng hồ thời trang dành riêng cho mùa hè

Biển xanh, cát trắng là thứ mà người ta hay nhắc đến nhất mỗi khi mà hè về. Chính vì thế khi lựa chọn đồng hồ đeo tay tốt nhất các bạn cũng chỉ nên chọn một số loại có màu sắc nhẹ nhàng như xanh dương, xanh lá cây, trắng, xám như đồng hồ casio xách tay… Không nên sử dụng các loại đồng hồ có màu đen (màu đen hấp thu nhiệt), màu đỏ, hay màu tím… vì nó có thể sẽ làm bạn trở nên trông thật oi bức hơn đấy.

mùa hè nên sử dụng các loại đồng hồ nào?

Ngoài những tiêu chí lựa chọn đồng hồ nam phong cách thích hợp trong mùa hè mà chúng tôi vừa nói đến ở trên thì các bạn cũng nên cân nhắc thêm một số các điểm quan trọng khác nữa như: chất liệu, phong cách và tính tiện dụng của đồng hồ đeo tay. Ví dụ như mùa hè thì chúng ta hay đi bơi, tay hay ra mồ hôi, nên hãy chọn các loại có khả năng chống thấm nước…

Loading Facebook Comments ...