Những Địa Điểm Du Lịch Miền Tây Dịp 2/9 Bạn Nên Tới

Những Địa Điểm Du Lịch Miền Tây Dịp 2/9 Bạn Nên Tới

Miền Tây Nam Bộ là vựa lúa lớn của cả nước, nơi có trái cây trĩu quả, những cánh đồng rộng mênh mông thẳng cánh cò bay. Người dân miền Tây sôi nổi với những khu chợ nổi như Cái Bè, Cái Răng, Phụng Hiệp. Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch cho kì nghỉ lễ Quốc Khánh năm nay. GrandViet Tour sẽ chia sẻ cho bạn những địa điểm du lịch miền Tây dịp 2/9 trong bài viết dưới đây.

Những Địa Điểm Du Lịch Miền Tây Dịp 2/9 Hấp Dẫn Nhất

Chợ nổi Cái Răng – Cần Thơ

Chợ nổi là nét văn hóa đặc trưng của người dân miền Tây sông nước. Du lịch miền Tây dịp 2/9, bạn không thể không ghé qua những khu chợ này. Một trong số 5 chợ nổi lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long là chợ nổi Cái Răng ( Cần Thơ ). Tới đây vào buổi sáng sớm, bạn sẽ cảm nhận được không khí tất tập của hoạt động mua bán trên sông. Đến chợ nổi Cái Răng để mua những loại trái cây tươi ngon. Một số loại quả bạn có thể mua tại đây như: chuối, các loại bầu bí, mít, chôm chôm,…

Vườn quốc gia Tràm Chim – Đồng Tháp

Vườn quốc gia Tràm Chim là một địa điểm du lịch miền Tây dịp 2/9 bạn không nên bỏ qua. Nằm tại huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp, vườn quốc gia này trở thành khu bảo tồn từ năm 1994. Địa điểm du lịch miền Tây dịp 2/9 này là vùng đất ngập nước lớn nhất của vùng Đồng Tháp Mười. Hơn nữa là được công nhận là khu dự trữ sinh quyển thứ 4 Việt Nam, thứ 2000 của Thế Giới.

Đây là nơi sinh sống của 232 loài chim với nhiều loại quý hiếm như: giang sen, điên điển, công đất, cò thía, cò quắm,… Đặc biệt là loài sếu đầu đỏ có trong sách đỏ Thế Giới. Du lịch miền Tây thời điểm này, bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng một khung cảnh tuyệt vời với hàng nghìn cánh cò trắng bay trên trời xanh.

Rừng tràm Trà Sư – An Giang

Rừng tràm Trà Sư là một điểm đến đứng đầu trong danh sách đặt tour du lịch miền Tây dịp 2/9. Nơi đây hấp dẫn khách du lịch trong nước và quốc tế bởi sự xanh mát. Khi mùa nước nổi đến, bạn sẽ được ngồi trên những chiếc xuồng ba lá, len lỏi giữa những kênh rạch chằng chịt. Tới rừng tràm Trà Sư, bạn còn có thể ghé thăm núi Cấm, đây là ngọn núi cao nhất trong Thất Sơn. Nếu bạn muốn trải nghiệm du lịch mua sắm thì hãy đến chợ Tịnh Biên, giáp Campuchia.

Đình An Bình – Vĩnh Long

Đình An Bình là một trong những điểm du lịch miền Tây dịp 2/9 bạn không thể bỏ qua. Nằm tại cù lao An Bình, Vĩnh Long. Đến đây, bạn sẽ được thưởng thức những loại trái cây đặc sản của đồng bằng sông Cửu Long như: sầu riêng, chôm chôm, măng cụt,… Hay đốt đuốc đi xem hát bội ở đình An Bình. Môn nghệ thuật này đã được người dân gìn giữ hàng trăm năm. Nghe hát bội cũng là cách để bạn có thể tìm về nguồn gốc, thời ông cha từ thuở khai hoang lập cõi tại phương Nam.

Mũi Cà Mau

Mũi Cà Mau nằm tại xóm Mũi, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, cách thành phố Cà Mau hơn 100km. Đất Mũi là điểm du lịch nổi tiếng của Cà Mau, nơi đây được bao phủ bởi một màu xanh ngút ngàn của cây mắm. Địa điểm du lịch miền Tây dịp 2/9 này thu hút du khách bởi vẻ đẹp đơn sơ, mộc mạc. Hơn nữa, mũi Cà Mau còn là một vị trí vô cũng ý nghĩa, đó là điểm cực Nam của Việt Nam.

Nhà công tử Bạc Liêu

Du lịch miền Tây dịp 2/9, bạn không thể không ghé thăm nhà của công tử Bạc Liêu. Nằm tại số 13, đường Điện Biên Phủ, phường 3, thành phố Bạc Liêu. Ngôi nhà này được thiết kế phong cách Pháp, với vật liệu hoàn toàn chuyển từ Pháp sang. Khách du lịch trong và ngoài nước đến đây để thăm quan, khám phá kiến trúc và những hiện vật lịch sử.

Bên trên là danh sách những địa điểm du lịch miền Tây dịp 2/9 GrandViet Tour đã chia sẻ cho bạn. Nếu thấy bài viết có ích. Hãy chia sẻ cho người thân và bạn bè mình cùng biết. Hãy đặt tour du lịch miền Tây giá rẻ hấp dẫn ngay bây giờ để nhận được mức giá ưu đãi nhất.