Những bãi tắm tuyệt đẹp ở Nha Trang

1. Bãi tắm Nha Trang

Bãi tắm Nha Trang với rất nhiều những hòn đảo vây xung quanh, khí hậu vô cùng mát mẻ, sóng biển dịu êm, ít khi có sóng lớn. Bãi biển nằm ở trung tâm thành phố , ra bãi biển bạn chỉ cần băng qua đường.
Bãi tắm Nha Trang có chiều dài tới 7km, thoải mái cho bạn bơi lội, tắm biển, đùa giỡn. Nếu không muốn tắm biển, bạn có thể lựa chọn tản bộ vào mỗi buổi sáng sớm, cùng hít thở không khí trong lành, ngắm bình minh tuyệt vời trên biển.
2. Bãi Dương và bãi Hòn Chồng

Bãi Dương: Bãi Dương cũng cách không quá xa trung tâm thành phố, bạn có thể đến đây theo trung tâm đường Trần Phú về hướng Đông Bắc. Đến với hai bãi tắm rất đẹp và yên tĩnh của thành phố, với mực nước không sâu, bạn có thể tha hồ tắm biển, chơi đùa với sóng và gió, vào những ngày thủy triều rút bạn còn có thể lội ra tận ngoài để xem người dân cạy hàu, bắt ốc rất thú vị.
Bãi Hòn Chồng: Đứng ở bãi Hòn Chồng, bạn sẽ được phóng xa tầm mắt, thỏa sức ngắm nhìn những hòn đảo nhấp nhô ngoài khơi như Hòn Rùa, Hòn Đỏ, Hòn Tre…ngắm những chiếc thuyền của ngư dân dập dềnh sóng biếc, ngắm những ngọn núi đang xõa ra mái tóc dài.

Nha Trang là địa điểm lý tưởng để bạn tận hưởng Tour du lich bien 2015  tuyệt vời, đặc biệt trong Tour hè giá rẻ từ hà nội cùng chúng tôi bạn sẽ có được những giây phút thư giãn nhất bên gia đình và người thân. Nếu muốn đi đến một nơi xa hơn trong chuyến du lịch biển của mình, bạn có thể lựa chọn Tour du lich Bali 2015, đến với thiên đường nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời, được coi là địa điểm thu hút khách du lịch nhất châu Á. 
3. Bãi Dốc Lết

Bãi Dốc Lết nằm cách trung tâm thành phố khoảng 40km theo hướng Bắc. Bãi biển tuyệt đẹp với bãi cát trắng, làn nước xanh trong vắt, những ngọn sóng lăn tăn xô cập vào bờ. Cùng những món ăn đặc sản vô cùng nổi tiếng, những trò chơi thú vị là địa điểm thú vị để các gia đình vui chơi, giải trí.

Loading Facebook Comments ...