Những bản nhạc tết năm mới cho chuông điện thoại không thể không nghe

Những bản nhạc năm mới có lẽ cho đến giờ nó vẫn chư hề bị mai một đi. Mỗi dịp tết đến xuân về là lòng ai cũng háo hức, không chỉ trẻ con mà còn có người già, hãy để những ca khúc nhạc tết năm mới dưới đây “đẩy nhanh” khoảnh khắc chuyển giao gữa năm mới và năm cũ gần bên bạn.

>>>Xem chi tiết các bản nhạc chuông nhạc tết hay nhất tại tainhacchuonghot.com

Những ca khúc nhạc tết năm mới như “Happy New Year”, “Phút giao thừa lặng lẽ”… đã trở thành một phần không thể thiếu luôn hiện diện trong list nhạc của nhiều người Việt mỗi dịp Tết đến xuân về.

tai-nhac-chuong-nhac-tet

Happy New Year (ABBA)

Happy New Year là bản nhạc tết năm mới “không thể không nghe” của nhiều thế hệ người Việt trong thời khắc giao thừa, chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Đây là ca khúc gắn liền với ban nhạc huyền thoại ABBA, được viết năm 1980. Ca từ sâu sắc mỗi khi cất lên khiến lòng người cảm nhận nỗi buồn mất mát và tiếc nuối nhưng chính những điều này đã đem lại niềm cảm hứng, thăng hoa để chuyển sang một năm mới tươi đẹp hơn. Mỗi khi nhạc của ca khúc “Happy New Year” vang lên, lòng người lại cồn cào lay động nhớ về gia đình, quê hương và mong đón một cái tết đoàn tụ, ấm áp bên gia đình.

nhac-chuong-nhac-tet

Phút giao thừa lặng lẽ

Bài hát “Phút giao thừa lặng lẽ” là ca khúc do nhạc sĩ Dương Thụ viết lời và phần âm nhạc do nhạc sĩ Anh Quân và Huy Tuấn thực hiện. “Phút giao thừa lặng lẽ” với sự thể hiện thành công của diva Mỹ Linh và được nhiều nghệ sĩ trẻ như Thùy Chi, Tăng Nhật Tuệ, Anna Trương cũng thử sức cover. Bản nhạc tết năm mới này mang tới không khí ấm áp, sự sâu lắng, thiêng liêng trong giờ phút chuyển giao sang năm mới.

Lắng nghe mùa xuân về

Nếu muốn một chút sâu lắng, một chút nhẹ nhàng cho đêm Giao thừa, bài hát “Lắng nghe mùa xuân về” là một lựa chọn tuyệt vời. Những ca từ đã vô cùng quen thuộc với khán giả mỗi dịp xuân về: “…Kìa tiếng chim rộn hát xa vời/ Cánh hoa đào bỗng như cười, báo tin mùa xuân về/ Kìa bóng đêm mùa cũ đâu rồi/ Với em chỉ thấy xanh ngời, lá hoa của xuân tươi/ Và anh… tới, mùa xuân về…”. Ca khúc mang âm hưởng nhẹ nhàng sâu lắng này do nhạc sĩ Dương Thụ sáng tác. Bài hát đã được 4 diva của làng nhạc Việt: Hồng Nhung, Mỹ Linh, Thanh Lam, Trần Thu Hà thể hiện rất thành công.

Hãy cùng những bản nhạc tết năm mới của kho nhạc chuông kéo gần khảnh khắc năm mới lại ! Tải nhạc chuông độc đáo nhất hiện nay !

Loading Facebook Comments ...