Những biện pháp hiệu quả nhất bảo vệ mũ Nón Sơn

Cầm trong tay một chiếc mũ Nón Sơn tức là bạn đang là chủ sở hữu của một sản phẩm thời trang cao cấp và trẻ trung hiện đại nhất tại Việt Nam. Thương hiệu thời trang Nón Sơn Việt Nam đã làm điên đảo giới trẻ Việt Nam trong nhiều năm qua với những chiếc mũ chất lượng tốt, các tính và đặc biệt tinh tế. Tuy nhiên do điều kiện khí hậu tại Việt Nam là nóng ẩm mưa nhiều, do vậy mà những chiếc mũ này có nguy cơ bị mốc là rất cao. Vậy người sử dụng có thể áp dụng những biện pháp nào để bảo vệ mũ Nón Sơn không bị mốc và bay màu.

>> Giá nón sơn tại Hà Nội

Khi sử dụng mũ Nón Sơn vào hai kiểu mùa ở Việt Nam là đáng lo ngại nhất là vào mùa đông và mùa hè. Vì sao ư? Chúng ta có thể cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân dưới đây.

Thứ nhất, đối với mùa hè thì nắng rất to và nhu cầu sử dụng mũ càng lên cao, tuy nhiên các bạn lại rất hay gặp phải tình trạng mũ bị bay màu. Do là bạn phơi mũ không để ý lộn mặt trái hoặc phơi dưới nhiệt độ ánh nắng quá gắt. Vì vậy để bảo vệ chiếc mũ của mình thì cần chú ý phơi mũ dưới bóng râm mát.

Nón sơn

Thứ hai, vào mùa đông trời lạnh ít ánh nắng nhưng nhiệt độ ẩm mang nhiều hơi nước và đặc biệt là hay gặp mưa phùn. Vì vậy khi sử dụng mũ thường hay gặp phải tình trạng mũ bị mốc. Để khắc phục tình trạng này, người sử dụng có thể bảo vệ chiếc mũ Nón Sơn lưỡi trai của mình bằng những biện pháp nhỏ hữu ích dưới đây.

  • Phơi mũ trên cao nơi khô ráo vào khoảng gần trưa
  • Treo mũ lên tường ở vị trí thoáng ngay sau khi sử dụng.
  • Không nên mở cửa phòng khi nhiệt độ ngoài trởi ẩm thấp.
  • Giặt mũ cần giặt bằng tay và vẩy sạch nước sau đó mới được phơi.
  • Không nên sử dụng mũ khi gặp trời mưa.

Những biện pháp trên là những mẹo nhỏ mà chúng tôi đúc kết được để giúp cho các bạn luôn bảo vệ và giữ gìn được chiếc mũ Nón Sơn của mình bền màu như mới.

Chúc các bạn thành công!

Tìm hiểu: cach phan biet non son

Loading Facebook Comments ...