Những điểm du lịch Bình Dương

Những điểm du lịch Bình Dương

Bình Dương chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30 km với chỉ 30 phút chạy xe, nơi đây từng là vùng đất chiến trường năm xưa với nhiều di tích lịch sử, ngoài ra Bình Dương cũng có rất nhiều điểm dừng châ tuyệt đẹp, hãy cùng GrandViet Tour tham quan Bình Dương ngay hôm nay nhé.

Công viên thành phố Bình Dương Mới

Công viên thành phố Bình Dương Mới thuộc khuôn viên của thành phố mới, dự định là trung tâm mới của tỉnh Bình Dương thay thế cho thành phố Thủ Dầu Một hiện tại, đây là một điểm nhấn cho thành phố mới với nhiều địa điểm vui chơi giải trí đẹp và hấp dẫn.

Đại Nam Văn Hiến

Khu du lịch Đại Nam tọa lạc tại thành phố Thủ Dầu Một với diện tích lên tới 450 ha là một trong những khu du lịch lớn nhất Đông Nam Á. Đại Nam là một khu du lịch tâm linh với đầy đủ hồ, sông, suối, núi, rừng, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, bể bởi, khu vui chơi…hiện lên với vẻ nguy nga, bề thế, tráng lệ. Một trong những điểm hấp dẫn của khu du lịch Đại Nam là vườn bách thú 22 ha dạng mở. Các loài thú quý hiếm được nuôi thả tự nhiên như môi trường hoang dã: Tê giác, hổ vàng, hổ trắng, sư tử, linh dương, đà điểu, công

Chùa Hội Khánh

Chùa Hội Khánh nằm bên đường Yersin, thành phố Thủ Dầu Một, chùa nổi bật với một pho tượng phật nằm trên mái nhà với chiều dài 52 m, nằm cách mặt đất 24 m. Khuôn viên chùa rộng khoảng 700 m2, với những nét trạm chổ tinh xảo. Chùa không chỉ là nơi thờ tự mà còn là trung tâm phật học của tỉnh.

Xem thêm: Tour Du Lịch Miền NamĐiểm Du Lịch