Những điểm đến không thể bỏ qua tại Bình Dương (Phần 2)

4. Vườn trái cây Lái Thiêu

Đây là điểm đến quen thuộc cho du khách ở thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận, Lái Thiêu sở hữu những mảnh vườn trái cây thơm ngào ngạt khi hè về. Đến đây du khách sẽ thoải mái thưởng thức các loại trái cây thơm ngon ngay tại vườn.

5. Nhà thờ Phú Cường

Du lịch Miền Nam

Nhà thờ Phú Cường là một trong những tòa thánh lớn nhất ở Bình Dương, được xây dựng theo phong cách hiện đại khá độc đáo. Đây là một công trình nổi bật của trung tâm thành phố Thủ Dầu Một.

6. Chùa Châu Thới

Chùa Châu Thới tọa lạc trên đỉnh núi Châu Thới, huyện Dĩ An, là một trong những ngôi chùa cổ nhất của tỉnh Bình Dương. Đi lên chùa Châu Thới, ở bậc thang thứ 170 du khách bắt gặp hòn đá to, lúc nào cũng nhang khói nghi ngút nằm ngay giữa lối đi. Người dân gọi hòn đá là “ông Tà”, vị thần giữ cửa chùa.

7. Hồ Dầu Tiếng

Hồ Dầu Tiếng thuộc huyện Dầu Tiếng là khu danh thắng nổi tiếng của tỉnh Bình Dương chỉ cách trung tâm thị xã Tây Ninh tỉnh Tây Ninh khoảng 25 km. Nơi đây có núi, hồ và nước như một bức tranh sơn thủy hữu tình. Khu du lịch Hồ Dầu Tiếng có tổng diện tích lên tới 27.000 ha. Hồ Dầu Tiếng là một trong những điểm đến mới mẻ, thích hợp cho các chuyến trải nghiệm dịp cuối tuần.

8. Hồ Bình An

Hồ Bình An thuộc thị xã Dĩ An, được bao quanh bởi những hàng cây tỏa bóng mát quanh năm, những bồn hoa khoe sắc bốn mùa, mang đến vẻ thanh bình, yên ả như đúng tên gọi của hồ. Giữa hồ có hòn đảo nhỏ như tạo điểm ấn cho hồ.

Phần 1: http://dulichmiennam.org/nhung-diem-den-khong-the-bo-qua-tai-binh-duong-phan-1/

Loading Facebook Comments ...