Những điểm đến làm nên nét đẹp An Giang

Những điểm đến làm nên nét đẹp An Giang

Cánh đồng Tà Pạ

Cánh đồng Tà Pạ thuộc huyện Tri Tôn hiện lên như một tấm thảm khổng lồ với màu xanh trải dài bát ngát vô tận. Điểm nhấn của cánh đồng chính là những ngọn thốt nốt xanh đậm vút cao hòa cùng màu xanh non của cánh đồng lúa.

Thất Sơn

Thất Sơn là một dãy núi nổi tiếng với 7 ngọn núi sừng sững tiêu biểu cho dãy gồm 37 ngọn núi đá. Núi cấm là ngọn núi cao và đẹp nhất trong dãy Thất Sơn với độ cao 705 m tính từ mặt nước biển. Ngọa Long Sơn hay còn gọi là Nùi Dài, có độ cao 580 m, chiều dài gần 8km là ngọn núi dài nhất trong dãy.

Khu chứng tích Óc Eo

Khu di chỉ Óc Eo với diện tích lên tới 4500 ha là khu di chỉ với nhiều chứng tính về nền văn hóa Óc Eo tồn tại từ thế kỳ I đến thế kỷ VI là nền văn hóa đặc trưng của con người cổ vùng Tây Nam Bộ, được du nhập từ Ấn Độ. Khu di chỉ này không những đón các nhà sưu tầm, khảo cổ đến nghiên cứu mà còn hấp dẫn nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan, tìm hiểu về nét văn hóa lâu đời Óc Eo.

Chợ Tịnh Biên

Chợ Tịnh Biên thuộc trung tâm thị trấn Tịnh Biên, chỉ cách biên giới Campuchia khoảng 1 km, ngôi chợ này có bán rất nhiều các loại cây trái và côn trùng với giá cả phải chăng, ngoài ra với vị trí nằm gần biên giới nên chợ còn bán nhiều đồ của Campuchia và Thái Lan. Đến đây du khách còn dễ dàng mua được bọ cạp, loại côn trùng mà chỉ nghe tên đã khiến nhiều người e sợ.

Xem thêm: Tour Du Lịch Miền NamĐiểm Du Lịch