Những món ăn vặt hấp dẫn giới trẻ Sài Thành

Những món ăn vặt hấp dẫn giới trẻ Sài Thành

Dừa tắc

Dừa tắc là món ăn giải nhiệt hữu hiệu vào những này nắng nóng. Món ăn gồm nước dừa, tắc, một vài lát dừa thải mỏng, mứt, đậu phộng. Món ăn này có vịt ngọt và mát của dừa cùng vị thanh và mùi thơm của tắc. Những xe bán dừa tắc rong bạn thường trông thấy nhiều ở đường Hoàng Văn Thụ, Pasteur… Với mức giá rất rẻ chỉ khoảng trên dưới 10.000đồng/ly.

Bánh gạo cay

Bánh gạo cay là một món ăn nổi tiếng của xứ sở Kim chi, với vị cay chủ đạo như đúng tên gọi của nó, và đây cũng đã trở thành một món ăn quen thuộc của người dân Sài Gòn, khi đã rong ruổi có mặt trên khắp các đường phố nơi đây. Món ăn này càng hút khách hơn khi vào những ngày mưa ở Sài Gòn, một phần bánh gạo cay no nê có giá chỉ khoảng 15.000-20.000 đồng.

Xiên que

Một món ăn gần gũi nữa với giới trẻ Sài Gòn, Xiên que khá đa dạng với các loại nướng rán và một số loại hoa quả khác nhau, do đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn một xiên theo sở thích của mình. Xiên que thường được ăn kèm với dưa chuột, nộm chua, giá của một xiên cũng rất rẻ chỉ khoảng dưới 10.000 đồng.

Bánh flan

Bánh flan là sự kết hợp giữa 2 vị ngọt thanh và béo, bánh có vị béo mềm của trứng, ngọt của đường, thơm đắng của cà phê và mát lạnh của đá. Món bánh này không chỉ ngon miệng mà còn rất bắt mắt với vẻ ngoài nhìn rất hấp dẫn. Bánh flan còn có thể ăn kèm với karamen, nước cam, dâu, dừa, cà rốt. Giá mỗi chiếc bánh flan rất rẻ, chỉ khoảng 5.000 đồng/chiếc.