Những món ăn ngon cuốn hút thực khách chỉ đất Sapa mới có

Sapa được du khách nhớ tới như một trong những vùng đất du lịch sở hữu hàng ngàn cảnh đẹp do thiên nhiên ban tặng. Nơi đây không chỉ có tuyết rơi, hoa đào, hoa mai mà còn có vô số các món ăn ngon mang đậm hương vị núi rừng Tây Bắc. Sau đây xin mời các bạn hãy cùng chúng tôi điểm mặt qua những món ăn ngon thu hút du khách nhất tại Sapa trong nhiều năm qua. Cooking experience for you every day!

 

  1. Cơm lam

Cơm lam là một trong những món ăn truyền thống của người dân tộc thiểu số tại Việt Nam. Nguyên liệu chính để làm ra món ăn này cũng khá đơn giản và dễ kiếm, theo đó để có món cơm lam hoàn thiện người ta thường chuẩn bị một lượng gạo nếp tẻ thơm vừa đủ và ngâm qua đêm cho hạt nở bung trước, đi du lịch châu âu tiết kiệm cafe Quận Long Biên tiếp theo sẽ là công đoạn chuẩn bị những ống tre, lứa tươi có kích thích nhỏ dài khoảng 20 cm sau đó bỏ gạo vào, thêm chút nước cốt dừa và hơ cho đến khi chín trên than hồng là đã hoàn thành món ăn đặc sản.

  1. Xôi bảy màu

Xôi bảy màu là món ăn truyền thống do người dân tộc Nùng ở Lào Cai cafe Quận Tây Hồ sáng chế ra. Món ăn này chưa nói đến hương vị nhưng nếu nhìn vẻ ngoài chắc chắn đã khiến nhiều người không thể kiềm lòng và muốn ăn ngay. Xôi bảy màu được nấu ra từ gạo nếp, khi chín xôi sẽ được tô điểm thêm 7 màu sặc sỡ từ những loại lá rừng tự nhiên nên ăn rất đảm bảo mà lại ngon. du lịch châu phi uy tín

  1. Thịt lợn cắp nách

Đến với cafe Quận Thanh Xuân Sapa nhiều du khách còn tranh thủ mua những con lợn cắp lách đem về làm quà cho người thân cũng như bạn bè. Lợn cắp lách khi trưởng thành con to lắm cũng chỉ được 4 đến 5 kg thịt rất thơm và săn chắc. Đây là một trong những giống lợn riêng chỉ ở các đồng bào dân tộc ở Sapa mới có, họ nuôi chúng trên những quả đồi, thả rông cả ngày nên lợn chỉ ăn lá và nhiều loại rau rừng để sống. Review of Best 3 Portable Induction Cooktops.

Xem thêm:>>>>>>>>>>du lịch châu á giá rẻ năm 2016

Loading Facebook Comments ...