Những thắng cảnh nên ghé qua khi tới Cần Thơ

Những thắng cảnh nên ghé qua khi tới Cần Thơ

Khu du lịch sinh thái Mỹ Khánh

Mỹ Khánh với diện tích khoảng 8 ha, là khu du lịch sinh thái miệt vườn với rất nhiều các loại cây quả như mận, xoài, măng cụt, chôm chôm, ổi, sầu riêng…Tới đây du khách còn được tham quan các làng nghề truyền thống nơi đây và thưởng thức những món ngon rất dân dã như cá lóc nướng ống tre, chuột lu, lẩu đồng quê, trong không gian đờn ca tài tử cải lương Nam Bộ.

Vườn cò Bằng Lăng

Vườn cò Bằng Lăng thuộc huyện Thốt Nốt cách trung tâm thành phố Cần Thơ khoảng gần 60 km là một trong những sân chim lớn nhất miền Tây Nam Bộ. Tới đây bạn sẽ được đắm chìm vào cảnh quan tự nhiên với hàng nghìn con cò trắng đang chao lượn. Vườn cò Bằng Lăng là địa điểm du lịch hấp dẫn cho những ai thích tìm hiểu về thiên nhiên, thích khung cảnh một vùng quê thanh bình với đồng lúa, vườn tre, vườn trúc xanh mướt với cánh cò bay lả.

Chùa Nam Nhã

Chùa được xây dựng vào cuối thế kỷ 19, chùa được coi là chứng nhân lịch sử khi trở thành nơi hội họp của những sĩ phu yêu nước trong thời kỳ những năm đầu kháng chiến chống Pháp. Đến đây du khách không chỉ thưởng thức vẻ đẹp cổ kính, trang nghiêm của ngôi chùa, mà còn có thể tìm hiểu những hoạt động của các sĩ phu yêu nước phong trào Đông Du, Nam Kỳ.

Nhà cổ Bình Thủy

Nhà cổ là một điểm tham quan hấp dẫn khách không thể bỏ qua khi đến với Cần Thơ. Nhà cổ với kiến trúc theo kiểu Pháp được xây dựng từ những năm 1870 thuộc sở hữu của một gia đình họ Dương, Ngôi nhà mang dáng dấp kiểu Pháp sang trọng, lạ lẫm, vừa đậm phong thái Việt xưa trong cách thức bài trí, trang hoàng.

Xem thêm: Tour Du Lịch Miền TâyĐiểm Du Lịch