Những điểm du lịch Cần Thơ hút khách

Những điểm du lịch Cần Thơ hút khách

Cần Thơ là điểm dừng chân lý tưởng cho những ai muốn khám phá miền Tây sông nước, không những thế do đó Cần Thơ còn được biết đến với tên gọi khác là Tây Đô. Hãy cùng GrandViet Tour khám phá những địa điểm tham quan tuyệt đẹp khi đi du lịch Cần Thơ.

Bến Ninh Kiều

Bến Ninh Kiều nằm gần trung tâm thành phố Cần Thơ, ngay bên cạnh ngã 3 sông Hậu và sông Cần Thơ, bến Ninh Kiều hấp dẫn du khách bởi vị trí thuận lợi, sơn thủy hữu tình, nhìn thẳng ra sông Hậu Giang hiền hòa. Dưới sông có nhà hàng nổi thủy tạ, ngoài ra bên cạnh đó còn có công viên Ninh Kiều là điểm dừng chân lý tưởng tránh nóng miền Tây, nhờ cây cối xanh tốt và gió mát từ dưới sông Hậu thổi tới.

Chợ cổ Cần Thơ

Chợ cổ Cần Thơ hay được biết đến với tên gọi chợ Hàng Dương được xây dựng cùng thời với chợ Bến Thành nổi tiếng, đến nay chợ đã có hơn 100 năm tuổi. Không chỉ mang những nét kiến trúc độc đáo thừa hưởng từ người Pháp, chợ Cần Thơ còn từng là nơi tập kết buôn bán hàng hóa sầm uất bậc nhất Nam Kỳ. Hiện chợ Cần Thơ chủ yếu bán các loại hàng hóa thủ công mỹ nghệ làm tặng phẩm lưu niệm bán cho du khách và các mặt hàng nông sản, thủy sản đặc trưng vùng Hậu giang.

Chợ nổi Cái Răng

Cái Răng là một trong những chợ nổi nổi tiếng nhất miền sông nước Tây Nam Bộ. Từ bến Ninh Kiều ra đến chợ nổi mất khoảng 30 phút. Đến nơi, tàu sẽ chở bạn dạo một vòng chợ Cái Răng để mua một số nông sản theo mùa tại nhà vườn. Cái Răng như một phần không thể thiếu trong nét văn hóa miệt vườn của người miền Tây.

Xem thêm: Tour Du Lịch Miền TâyĐiểm Du Lịch