Rèm bệnh viện-rèm y tế được thiết kế như thể nào

Rèm vải y tế hay còn gọi là rèm bệnh viện- rèm y tế là loại rèm chuyên dụng dùng cho cơ sở y tế. Loại rèm này không chỉ được làm bởi chất liệu khác với những loại rèm khác mà còn có thiết kế khác biệt hoàn toàn với những loại rèm khác. Thiết kế rèm bệnh viện- rèm y tế có gì khác biệt với những chiếc rèm khác.

Với những loại rèm thông thường lắp đặt trên tường nên được thiết kế dạng thẳng chữ I treo rèm cho dễ dàng. Với không gian phòng bệnh khi treo rèm dạng chữ I  thì phải treo khá nhiều rèm nên cần thiết kế khác biệt để treo rèm bệnh viện- rèm y tế dễ hơn. Rèm bệnh viện- rèm y tế được thiết kế theo hình dạng chữ U và hình dạng chứ L.

Khi lắp rèm bệnh viện- rèm y tế thanh treo rèm được gắn trực tiếp lên trần của phòng bệnh. Rèm bệnh viện- rèm y tế hình chữ U có thể kéo kín hoàn toàn giường bệnh của một bệnh nhân tạo không gian kín đáo cho bệnh nhân ngăn cách với bệnh nhân khác trong phòng. Rèm bệnh viện- rèm y tế hình chữ L khi khéo không kind hoàn toàn giường bệnh mà còn khoảng trống một bên của giường vì vậy khi bệnh nhân giường bên cạnh không kéo rèm thì không tạo được không gian kín đáo hoàn toàn.

>> Xem thêm: rèm bệnh viện cao cấp

Không phải không gian phòng bệnh nào cũng lắp đăt được rèm bệnh viện- rèm y tế hình chữ U mà tùy thuộc vào không gian và khoảng trống của trần nhà để lựa chọn loại rèm cần lắp đặt. Rèm bệnh viện- rèm y tế không những giúp tạo không gian riêng tư cho bệnh nhân mà còn có thể kháng khuấn chống nấm mốc trên rèm, có thể sử dụng trong thời gian dài mà không giặt tẩy. Chất liệu làm rèm bệnh viện- rèm y tế khác với những loại rèm khác chính loại chất liệu này tạo nên công dụng khác biệt của rèm này.

>> Có thể bạn quan tâm: gia rem cua phong khach

Loading Facebook Comments ...