Tới thăm đất nước Cuba yên bình

Đất nước Cuba là một trong những điểm đến hấp dẫn của vùng biển Caribe, nơi đây không chỉ có cảnh đẹp, có xì gà mà còn các lễ hội, vũ khúc cuồng nhiệt sẵn sàng làm say lòng du khách ghé qua.

Thủ đô Havana

Thủ đô Havana nằm ở phía Tây Cuba hội tụ trong mình những vẻ đẹp đa dạng, vừa là một thành phố năng động và nhộn nhịp lại vừa mang những nét cổ kính riêng biệt. Đường phố nơi đây nổi bật với sự xuất hiện của các loại xe cổ từ những năm 1950, đó là những chiếc Chevrolet, Ford và Cadillac có tuổi thọ tới 50 năm vẫn đang chạy tốt. Các cửa hàng, cửa hiệu, quán bar tại Havana hầu như không thanh toán bằng thẻ. Để đảm bảo thuận lợi trong giao dịch, du khách nên đổi sẵn tiền mặt.

tour du lịch tết nguyên đán 2017

Bãi biển Varadero

Cuba là một trong những đất nước sở hữu nhiều bãi biển đẹp nhất trên thế giới, Varadero được coi là bãi biển nổi tiếng bậc nhất của Cuba với bờ cát trắng mịn, nước biển xanh cùng những rặng dừa chạy quanh bờ biển, Varadero cũng là địa điểm lý tưởng dành cho những du khách muốn trải nghiệm những môn thể thao dưới biển hấp dẫn như: Bơi lội, trượt nước, chèo thuyền. Ngoài ra những rặng san hô tại Varadero tuyệt đẹp thích hợp cho những du khách muốn lặn biển.

Thung lũng Vinales

www.dulichdaiviet.com/tour/otour-dloan02.aspx

Thung lũng Vinales là một vùng trũng carxtơ ở Cuba với diện tích khoảng hơn 130km2, nơi đây có nhiều hang động và cũng là nơi bảo tồn nhiều loại động thực vật. Được bao quanh bởi các dãy núi, thung lũng tăng thêm vẻ đẹp nhờ kiến trúc vernacular của các trang trại và làng mạc nơi minh họa cho sự phát triển văn hoá của vùng Caribe. Vinales được coi là một trong những thung lũng đẹp nhất thế giới.

Thành phố Trinidad

Trinidad cũng là một địa danh bạn không nên bỏ qua khi có dịp tới với đất nước Cuba, Trinidad mang kiến trúc của thế kỷ 19 với những nhà thờ và đường xá mang nét cổ kính. Thành phố này cũng có nhiều điểm tham quan hấp dẫn như: Khu nghỉ mát Playa Ancon, thung lũng mía đường Sugar Mill, núi Escambray, thư viện cổ Museo Romantico…

Bãi biển Malecon

Bờ biển Malecon dài 8km là một trong những điểm thu hút phổ biến của du khách khi đến Havana. Được xây dựng từ năm 1901 với mục đích bảo vệ Havana khỏi bị nước biển tràn vào, kè biển xây bằng đá dần mở rộng và đến năm 1923 kéo dài tới tận cửa sông Almendares khu Vedado thành con đường Malecon dài rộng. Nơi đây mang một vẻ yên bình và tĩnh lặng như chính cuộc sống tại Cuba vậy.

Xem thêm: 10 sân bay tốt nhất thế giới

Loading Facebook Comments ...