Tour Du Lịch Miền Nam 1 ngày

Khởi hành: Hàng Ngày
Thời gian: 1 Ngày
Khách sạn:
Phương tiện: Ô tô
Giá tour: vnđ
Ghi chú:

TP Hồ Chí Minh - Địa Đạo Củ Chi

 

Tour du lịch Miền Nam 1 ngày sẽ đưa du khách tham quan các thắng cảnh, các di tích văn hóa, lễ hội độc đáo của vùng đất Nam Bộ qua lịch tour mà GrandViet Tour đang cung cấp hứa hẹn sẽ để lại cho du khách những trải nghiệm thú vị trong kỳ nghỉ của mình.

Xe và hướng dẫn viên GrandViet Tour đón Quý khách lúc 07:45 tại điểm hẹn, khởi hành đi thăm quan:

Bảo tàng chứng tích chiến tranh trên đường Võ Văn Tần: là nơi để ngiên cứu, sưu tầm, lưu trữ, bảo quản những tư liệu về cuộc chiến tranh tại Việt Nam.

Dinh Độc Lập (Dinh Thống Nhất): Là một trong những nhân chứng lịch sử còn còn sót lại của những tháng ngày chiến tranh khốc liệt, đã được xếp hạng là di tích quốc gia đặc biệt.

Nhà Thờ Đức Bà: Một tuyệt tác kiến trúc - một công trình tiêu biểu góp phần tạo nên diện mạo đô thị Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh. Công trình cũng ghi nhận sự du nhập, giao lưu và tiếp biến của văn hóa - kiến trúc Đông - Tây.

Bưu Điện Thành Phố: Là điểm đến tham quan không thể thiếu của du khách khi đến thành phố Hồ Chí Minh, một công trình kiến trúc cổ, có tuổi đời hơn 120 năm tuổi.

Sau đó, Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.

Xe và hướng dẫn viên đưa Quý khách đi đến Hóc Môn, Quý khách có cơ hội thăm quan Địa đạo Củ Chi:

Đây là nơi để du kích Việt Nam và sinh sống, chiến đấu và xây dựng nên những chiến lũy để chiến thắng được những vũ khí tối tân của quân địch.

Khám phá Địa đạo Củ Chi - hệ thống phòng thủ nằm trong lòng đất, tọa lạc tại huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Công trình bắt đầu được xây dựng từ năm 1940 trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp. Tuy nằm sâu trong lòng đất, nhưng nhiều cơ sở vật chất như trạm xá, phòng làm việc, nhà ở… vẫn được xây dựng, để phục vụ người dân trú ẩn trong chiến tranh. Hiện, địa đạo này là điểm du lịch hấp dẫn du khách tới thăm và tìm hiểu về một giai đoạn lịch sử đã qua của Việt Nam.

Tận mắt chứng kiến những vũ khí thô sơ tự chế, bẫy chông bằng tre, bò trườn trong các đường địa đạo, và xem người dân địa phương làm bánh tráng và rượu gạo.

Ngoài ra, quý khách còn có cơ hội bắn súng tại trường tập bắn ở địa đạo (chi phí tự túc).

Sau khi ra khỏi địa đạo, quý khách thưởng thức món khoai mì luộc chấm với muối mè dân dã - đặc sản của vùng kháng chiến Củ Chi ngày xưa.

Đoàn khởi hành về lại điểm đón ban đầu.

Chia tay – Kết thúc chương trình du lịch TP. HồChí Minh – Địa đạo Củ Chi 01 ngày.

Hẹn gặp lại Quý khách.

Giá tour cho 01 khách: Liên Hệ

Dịch vụ bao gồm:

 • Xe máy lạnh tham quan suốt chương trình.
 • Bữa ăn trong chương trình gồm:
 • 01 bữa ăn trưa cơm dĩa.
 • Nước: 01 chai/người/ngày.
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt/Anh.
 • Chi phí tổ chức, dịch vụ,…
 • Bảo hiểm du lịch.

Dịch vụ không bao gồm:

 • Chi phí cá nhân, tham quan, mua sắm, ăn uống ngoài chương trình.
 • Vé vào cổng các điểm tham quan.
 • Chi phí bắn súng tại trường tập bắn.
 • Thuế VAT.

Bấm đặt tour có nghĩa là bạn đã đọc và đồng ý với điều khoản, quyền riêng tư của chúng tôi!