Trải nghiệm một mùa hè đầy nắm trên Núi Cấm

Trải nghiệm một mùa hè đầy nắm trên Núi Cấm

Đồng hành cùng công ty du lịch Quốc Tế Đại Việt đến với du lịch Miền Tây, du khách không bỏ qua điểm đến tuyệt đẹp đó là Núi Cấm, một danh thắng thuộc An Giang. Đây là ngọn núi cao 710m so với mặt nước biển- một trong những khu du lịch nổi tiếng nhất của tỉnh An Giang.

Với khí hậu mát mẻ quanh năm, nơi đây có nhiều thắng cảnh đẹp và khu vui chơi, nổi bật nhất là quần thể chùa Vạn Linh. Với quy mô hoành tráng bậc nhất khu vực, ngôi chùa nằm trên sườn núi, ở độ cao 550m, bao quanh là rừng cây bát ngát nhìn xuống hồ Thủy Liêm rộng lớn. Điểm nhấn của chùa là ngôi bảo tháp cổ kính, nhìn từ xa giống như một hòn non bộ khổng lồ. Ngoài ra còn có nhiều điểm đến khác như: Chùa Phật Lớn, chùa Phật Nhỏ, khu vui chơi Lâm Viên, bức tượng Phật Di Lặc lớn nhất châu Á với nụ cười thân thiện.

Cùng với những công trình kiến trúc tâm linh và khu vui chơi rộng lớn, đa dạng phong phú là những món ẩm thực đặc trưng của miền Tây Nam Bộ như muốn gọi mời gọi và níu chân du khách nhất là trong dịp hè.

Hệ thống cáp treo hiện đại đưa du khách lên núi nhanh hơn và chiêm ngưỡng toàn cảnh núi rừng, hồ nước mênh mông của vùng một khung huyền bí.