Ưu điểm nổi bật của máy rửa xe Jetta

Với những nhu cầu về dịch vụ rửa xe hiện nay, những hãng máy rửa xe cao áp chất lượng cao ra đời nhằm phục vụ cho người tiêu dùng. Trong đó có máy rửa xe cao áp jetta.

Chi tiết : http://dienmayhoanglien.vn/may-rua-xe.html

>> máy bộ đàm 

Máy rửa xe cao áp jetta với một lực phun mạnh áp lực phun mạnh nhất là 120bar. Với lực phun mạnh bởi vậy nó thích hợp dùng cho việc xịt rửa ô tô, các khu công nghiệp lớn. Không thể sử dụng máy rửa xe cao áp jetta để rửa xe máy được bởi vì áp lực phun của nó quá mạnh.

Những sản phẩm của hãng máy rửa xe jette là những sản phẩm chất lượng hàng đầu kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, tinh tế cùng với mẫu mã đẹp, độ bền cao. Máy rửa xe cao áp jetta cũng có những ưu điểm như các loại máy rửa xe cao áp khác như tiết kiệm điện, tiết kiệm nước.

Bộ đàm giá rẻ

Khi bạn sử dụng những máy cao áp với áp lực phun lớn, bạn có thể nhanh chóng đánh bật được các vết bẩn cứng đầu, vệ sinh vùng bẩn lâu ngày tại các nhà xưởng. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức so với việc vệ sinh kiểu thủ công. Giá thành của máy rửa xe jetta dao động trong khoảng 10 triệu và tùy theo kiểu dáng thiết kế và công suất của máy mà định giá.

Ngoài ra, điểm đặc biệt của loại máy rửa xe jetta là nó có thể chạy được bằng xăng, điều này sẽ rất tiện lợi trong những lúc mất điện bạn không phải lo lắng nữa. Bên cạnh đó, tiếng ồn của máy phát ra khá nhỏ vì vậy mà bạn sẽ không sợ bị ảnh hưởng đến những người xung quanh. Với những kiểu dáng thiết kế tinh tế, chất lượng cao mà sản phẩm máy rửa xe jetta được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng. Hãy nhanh tay sắm cho mình những sản phẩm chất lượng của jetta.

Xem thêm :

máy hút ẩm không khí 

Loading Facebook Comments ...