Vaper đúng mực, vape đúng cách.

 

Khi bạn bắt đầu mua một thiết bị vape, bắt đầu sử dụng chúng dù với bất cứ lý do gì, thì bạn cũng đã trở thành một vaper rồi đấy. Và là một vaper, bạn hãy giúp xây dựng hình ảnh cộng đồng cho chúng ta bằng lối cư xử đúng mực khi vape ở nơi công cộng nhé.

vape đúng cách, đúng mực.

Hút vape thế nào mới đúng mực?

Đầu tiên, hãy chú ý địa điểm mà bạn vape.

Nếu ở nhà thì không sao, bạn có thể làm bất cứ điều gì mà bạn thích. Vape không để lại mùi khó chịu hay vết ố trên quần áo và đồ đạc. Nhưng nếu có khách đến chơi, bạn hãy đảm bảo vị khách của mình cảm thấy thoải mái khi bạn vape, vì đến giờ vẫn có rất nhiều có ánh nhìn thiếu thiện cảm với người hút vape.

Không nên vape ở khu vực công cộng trừ khi chỗ đó cho phép vape. Chẳng hạn nếu đứng chờ xe buýt ở đám đông, hãy lùi lại để khói vape không ảnh hưởng đến những người xung quanh. Nếu bạn đến nhà hàng và muốn vape, hãy hỏi nhân viên của nhà hàng xem ở đó có được cho phép không hoặc ra ngoài vape.

Không nên vape trên phương tiện công cộng như xe buýt, tàu điện hoặc máy bay.

Không nên vape gần trẻ nhỏ và thú cưng, PG có trong tinh dầu vape có thể gây bệnh thiếu máu cho chó mèo. Quan trọng nhất là đừng để thiết bị của bạn ở gần trẻ nhỏ và thú cưng mà không chú ý.

Với vaper, bạn không nên chỉ trích thói quen sử dụng thiết bị của họ, mỗi người có một sở thích riêng và bạn nên tôn trọng điều đó.

Loading Facebook Comments ...